Sở thích mới được tiết lộ tiếp tục cho thấy đẳng cấp của Faker

HUYỀN TRÂN , 09:47 22/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker không ngừng khiến tất cả bất ngờ vì sự xuất sắc, chỉn chu của bản thân trên mọi phương diện.

Gần đây, LCK mùa Xuân 2022 đã hạ màn, sức nóng từ Faker vẫn không hạ nhiệt. Ngôi sao 25 tuổi gây chú ý với phát ngôn về lịch trình dày đặc. Sau đó, ở khía cạnh khác, anh tạo bất ngờ khi tuyên bố chủ quyền chiếc xe hạng sang thương hiệu BMW. 

Faker luôn duy trì sở thích đọc sách như một thói quen

Faker luôn duy trì sở thích đọc sách như một thói quen

Ngày 20/4, "Quỷ vương" tiếp tục gây sốt với trả lời phỏng vấn cùng One Esports. Ở đó, huyền thoại LCK một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp khác biệt của bản thân. Anh tiết lộ rằng luôn giữ sở thích và thói quen đọc sách dù bận rộn thế nào. 

Faker muốn thông qua đó phát triển bản thân, trau dồi kiến thức. Ngoài ra, ngôi sao 25 tuổi cũng chia sẻ cuốn sách anh chuộng gần đây. Đó là "Quẳng gánh lo đi và vui sống" của Dale Carnegie. Theo siêu sao T1, tác phẩm thể hiện được khía cạnh nhân văn, có giá trị cho cuộc sống. Chưa hết, "Quỷ vương" cũng quan tâm đến những cuốn sách về khoa học. 

Faker tiếp tục cho thấy sự xuất sắc trên mọi phương diện

Faker tiếp tục cho thấy sự xuất sắc trên mọi phương diện

Faker có thể xem ngôi sao bận rộn hàng đầu giới Esports. Ngoài luyện tập game, livestream, hoạt động bên ngoài, anh còn tham gia chụp hình quảng cáo. Thế nhưng, anh vẫn biết cách làm tốt bản thân bằng con đường không phải ai cũng thích. Và điều này củng cố thêm sự xuất chúng từ tuyển thủ LCK. 

Thực chất, trước đó, truyền thông Hàn Quốc nhiều lần đưa tin về thành tích học tập của Faker. Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, anh rất giỏi và thông minh. "Quỷ vương" từng là học sinh tiêu biểu xếp top 1% về kết quả học tập.

Ngoài ra, Faker còn chia sẻ về tình bạn với nam idol nổi đình đám, HeeChul. "Chúng tôi thường cùng nhau nói về game. HeeChul thật sự có niềm đam mê với các trò chơi. Tôi nghĩ anh ấy có thể trở thành người phát triển ngành công nghiệp game sau này. Và ngoài HeeChul, tôi không còn một người bạn nào là idol nữa", anh nói. 

Faker sáng cửa cho một suất chính dự Asian Games 2022

Faker sáng cửa cho một suất chính dự Asian Games 2022

Hiện tại, Faker đang trong thời gian nghỉ ngơi sau đợt triệu tập tập huấn cho ĐTQG dự Asian Games 2022. 

Sắp tới, anh sẽ tiếp tục cùng các thành viên khác bước vào cuộc tuyển chọn đến Hàng Châu. Theo nhiều dự đoán, "Quỷ vương" chắc suất có mặt tại Á vận hội cuối tháng 9. 

- T1 là đội tuyển thể thao điện tử (Esports) sở hữu bởi T1 Entertainment & Sports. Đội được xem như cái tên xuất sắc, vĩ đại bậc nhất giới LMHT. T1 từng 3 lần bước lên ngôi vương CKTG. Tại quốc nội, Faker cùng đội cũng vừa chạm đến danh hiệu LCK thứ 10.

- Faker là game thủ kỳ cựu, huyền thoại bất tử của T1 và cả giới LMHT. Anh đã dẫn dắt ông lớn LCK càn quét mọi đấu trường. Tới nay, "Quỷ vương" đã có năm thứ 10 gắn bó với đội. Đồng thời, trong mỗi danh hiệu của T1 đều có công sức của anh.

https://sport5.vn/so-thich-moi-duoc-tiet-lo-tiep-tuc-cho-thay-dang-cap-cua-faker-20220421161222257.htm