SGP. Khoa: "ProE chưa tìm lại chính mình trong đội hình Team Flash"

LC , 20:59 20/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Thần đồng của Saigon Phantom, Khoa cho rằng ProE chưa thể hiện được nhiều trong màu áo mới của Team Flash.

Sao Saigon Phantom nhận xét ProE đã xuống phong độ

SGP. Khoa nhận xét về ProE

Vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022 đã dần đến hồi kết. 10 đội tuyển sẽ bước vào 2 vòng đấu cuối cùng từ ngày 21-24/10. Lúc này, Saigon Phantom và V Gaming cầm chắc tấm vé tới trận chung kết nhánh thắng. Trong khi đó, Team Flash và BOX Gaming cần thêm 1 chiến thắng để chắc suất tới playoffs.

Trước thềm vòng đấu cuối cùng, vị trí hỗ trợ được đặt lên bàn cân để tìm ra ai là cái tên xuất sắc nhất ĐTDV. Đây là vị trí đặc biệt quan trọng và khó thi đấu khi đòi hỏi khả năng đọc bản đồ, bảo vệ chủ lực và đầu tàu trong những pha tấn công. Ở những mùa giải trước, ProE luôn được vinh danh nhờ khả năng di chuyển, đọc bản đồ vượt trội. Nhưng giờ đây, anh đã không còn như xưa.

Tân binh của SGP, Khoa nhận xét: "Em thấy ProE chưa tìm lại chính mình trong đội hình của Team Flash. Anh ấy chỉ mới làm tròn vai trong vị trí người hỗ trợ. Trong khi đó, Han của VGM vẫn đang tỏ ra nhỉnh hơn ProE bởi lối đánh đa dạng về tướng cũng như đủ chắc chắn và khả năng tạo đột biến".

SGP. Khoa: "ProE chưa tìm lại chính mình trong đội hình Team Flash" - Ảnh 2.

Khoa nhận xét ProE không như thời đỉnh cao trong đội hình mới của Team Flash

Trong khi đó, ProE cũng phải thừa nhận thế hệ trẻ đang ngày càng trưởng thành hơn ở vị trí hỗ trợ. "Mình đánh giá SGP Khoa, VGM.Han và BOX TA đều là những trợ thủ giỏi", ProE chia sẻ. Nhưng, anh khẳng định Team Flash sẽ mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Lối đánh của Team Flash đang có tiến bộ sau từng ngày. Đặc biệt là sự xuất hiện của HLV Rainer giúp họ dễ dàng nghiên cứu những chiến thuật mới trước thềm playoffs quan trọng sắp tới.

Liệu trước hàng loạt cái tên đáng gờm, ProE có một lần nữa giành lại vị trí hỗ trợ xuất sắc nhất?
SGP. Khoa: "ProE chưa tìm lại chính mình trong đội hình Team Flash" - Ảnh 3.

ProE khẳng định Team Flash sẽ mạnh hơn nữa

https://sport5.vn/sgp-khoa-proe-chua-tim-lai-chinh-minh-trong-doi-hinh-team-flash-20220420173125585.htm