Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NÓNG: Daim rời Team Flash Liên Quân

TRỌNG PHÚ , 18:49 18/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Team Flash đã chính thức công bố việc xạ thủ Daim sẽ rời team.

Daim chính thứchia tay Team Flash

Chiều 18/4, fanpage của đội tuyển Team Flash đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của người chơi xạ thủ - Daim.

Cụ thể, Daim sẽ không còn thi đấu dưới màu áo của Team Flash Liên Quân. Xạ thủ sinh năm 1999 sẽ có cơ hội tìm được bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ của mình sau một thời gian dài ngồi dự bị và không thể cạnh tranh một suất đánh chính với người mới Medusa.

NÓNG: Daim chính thức rời Team Flash - Ảnh 1.

Daim chính thức rời Team Flash.

Dưới đây là thông báo và thư cảm ơn của Team Flash gửi tới Daim:

"FAREWELL & THANK YOU - DAIM

Gia nhập và thi đấu trong màu áo Team Flash từ ĐTDV Mùa Đông 2020, Daim từ 1 viên ngọc thô đã được mài giũa để trở thành viên kim cương sáng, xứng đáng với danh hiệu siêu xạ thủ của Liên Quân Mobile.

Daim đã từng ngày cải thiện bản thân, từng bước tiến bộ để cùng Team Flash vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2021, hiện thực hóa ước mơ vô địch của mình.

Dù không thể tiếp tục đồng hành, Team Flash vẫn luôn tự hào vì đã trở thành bệ phóng cho sự tiến bộ và thành công của Daim trong thời gian qua. Chúc cho Daim sẽ thành công với những dự định cá nhân trong tương lai!"

NÓNG: Daim chính thức rời Team Flash - Ảnh 2.

Team Flash nói lời chia tay Daim.

Daim từng muốn rời Team Flash trước đó

Trong thời gian qua, Daim bị gạch tên khỏi đội hình Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2022 và vòng tuyển chọn SEA Games 31. Xạ thủ của Team Flash cho biết anh không hài lòng khi không được thi đấu.

Trên sóng livestream, Daim chia sẻ: "Mình không được train team nữa, mình không biết tại sao. Mình rất muốn đánh luôn nhưng không hiểu lý do tại sao nữa. Lượt về nếu không được đánh nữa thì mọi người sẽ thấy mình ở team khác, không ở Team Flash nữa". Chia sẻ của Daim khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi anh là một trong những xạ thủ hàng đầu ĐTDV.

NÓNG: Daim chính thức rời Team Flash - Ảnh 3.

BLV Huy Popper từng cho rằng Daim vẫn là một trong những xạ thủ hàng đầu của ĐTDV.

Theo đúng như dự đoán của phần lớn khán giả cộng đồng Liên Quân Việt Nam, việc Medusa liên tục thi đấu chính thức thời gian gần đây đã như một sự báo trước về tương lai của Daim. Việc Daim rời team chỉ là vấn đề thời gian bởi trước đó anh chàng đã có những phát ngôn bóng gió về việc này ngay trên livestream của mình.

Tuy vậy, sau tất cả, cùng chúc cho Daim sẽ sớm tìm được bến đỗ, tìm lại được phong độ và một lần nữa toả sáng tại ĐTDV sắp tới.

https://sport5.vn/nong-daim-roi-team-flash-lien-quan-20220418184717408.htm