Xuân Bách tiết lộ về tình hình của Team Flash thời điểm hiện tại: Đã tìm được đội hình ổn định nhất?

TRỌNG PHÚ , 10:21 18/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Sau trận thắng FAP Esports, Xuân Bách đã tiết lộ về đội hình ổn định nhất của Team Flash.

Xuân Bách tiết lộ về tình hình của Team Flash thời điểm hiện tại.

Team Flash tiếp tục giành chiến thắng

Tối 17/4, Team Flash hủy diệt FAP Esports 3 - 0 trong trận đấu cuối cùng của vòng 16. Ở cả ba ván thắng của Team Flash, Xuân Bách đều thi đấu vô cùng xuất sắc và luôn là người gây ra được nhiều sát thương nhất Team Flash. ProE cũng tìm lại cảm giác thi đấu bên cạnh sự tròn vai của Kuga và Medusa. Bên cạnh đó, Maximus đặc biệt tỏa sáng với con bài Ngộ Không "3 vụt" ở ván 3.

Sau trận đấu này, Xuân Bách đã chỉa sẻ với người hâm mộ về tình hình của Team Flash hiện tại và mục tiêu tại Playoffs sắp tới.

Xuân Bách tiết lộ về tình hình của Team Flash thời điểm hiện tại: Đã tìm được đội hình ổn định nhất? - Ảnh 2.

Team Flash hủy diệt FAP Esports 3 - 0.

Xuân Bách chia sẻ về đội hình của Team Flash hiện tại

Chứng kiến những lần thay đổi đội hình của Team Flash, người hâm mộ đặt ra câu hỏi: Đâu mới là đội hình chính thức và ổn định nhất của Team Flash? Câu hỏi này đã đi theo Team Flash từ đầu mùa giải đến hiện tại đã là tuần thi đấu thứ 8 mới có câu trả lời.

Với bộ khung đội hình gồm Kuga đường Tà Thần Ceasar, Maximus đi Rừng, Xuân Bách đường Giữa và bộ đôi Xạ thủ Medusa - Trợ thủ ProE, Team Flash tiếp tục có được chiến thắng tiếp theo trước FAP Esports. Đây là một chiến thắng hủy diệt 3 - 0 cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của Xuân Bách và cách đồng đội.

Xuân Bách tiết lộ về tình hình của Team Flash thời điểm hiện tại: Đã tìm được đội hình ổn định nhất? - Ảnh 3.

Đội hình được coi là ổn định nhất của Team Flash hiện tại.

Sau chiến thắng, Xuân Bách đã tiết lộ: "Hiện tại, với bộ khung đội hình này, đây có lẽ là bộ khung mà HLV Rainer có sự tin tưởng nhất. Bởi khi chọn ra bộ khung này trong những trận gần đây, HLV Rainer đã coi đây là bộ khung đội hình ổn định nhất và nếu nói đây có phải là bộ khung mạnh nhất hay không thì mình nghĩ bọn mình vẫn có thể mạnh hơn được nữa".

"Việc có mang đội hình này vào Playoffs hay không thì đó là do HLV Rainer quyết định. Với bọn mình, mình cảm thấy đã có sự tiến bộ rất nhanh và đang cố gắng khắc phục những sai lầm, những chia tiết mà bọn mình cần phải cải thiện. Bọn mình không cần quan tâm ai sẽ là đối thủ tại Playoffs mạnh yếu ra sao, bọn mình hiện tại chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình thì sẽ có được chiến thắng", Xuân Bách chia sẻ.

Xuân Bách tiết lộ về tình hình của Team Flash thời điểm hiện tại: Đã tìm được đội hình ổn định nhất? - Ảnh 4.

Xuân Bách tự tin Team Flash vẫn còn có thể mạnh hơn nữa.

Không những vậy, Xuân Bách còn chỉ ra một vài điểm mà Team Flash đã và đang cần khắc phục như chưa thể ép mạnh thế trận đầu trận đấu, tổ chức giao tranh chưa thực sự chắc chắn và khả năng thăng tiến sức mạnh để có thể snow-ball trận đấu chưa thực sự được tối ưu.

Có thể thấy sau những chiến thắng dần đi đến sự tuyệt đối, Team Flash đang cho người hâm mộ thấy sự quyết tâm của mình. Bộ khung đã dần ổn định và hoạt động một cách trơn tru, cùng chờ xem Team Flash sẽ thể hiện như thế nào tại Playoffs ĐTDV mùa Xuân 2022 sắp tới.

https://sport5.vn/xuan-bach-tiet-lo-ve-tinh-hinh-cua-team-flash-thoi-diem-hien-tai-da-tim-duoc-doi-hinh-on-dinh-nhat-20220418101416303.htm