CHÍNH THỨC: Nuguri trở lại với cuộc đua LCK trong màu áo DWG KIA

LC , 15:01 20/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiều 20/4, DWG KIA chính thức công bố thành viên mới mang tên Nuguri.

Nuguri trở lại DWG KIA

Nuguri trở lại DWG KIA

Người hâm mộ LMHT không còn quá xa lạ với cái tên Nuguri. Nhà vô địch thế giới 2020 chính thức trở lại với DWG KIA vào chiều ngày 20/4. Đây hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá giúp DWG trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong mùa giải tới. Bởi hiện tại, đường trên của họ đang là điểm yếu rõ mồn một.

Trước đó, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin Nuguri là cái tên hot trong kỳ chuyển nhượng hậu LCK mùa Xuân 2022. Ngay cả T1 cũng để ý tới tay chơi đường trên tài năng này. Nhưng, quyết định cuối cùng của Nuguri là trở về với DWG KIA và vực dậy đội hình đang rệu rã.

CHÍNH THỨC: Nuguri trở lại với cuộc đua LCK trong màu áo DWG KIA - Ảnh 2.

Nuguri trở lại với DWG KIA

Nuguri đã cùng DWG KIA chinh phục chức vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2020 sau khi đánh bại Suning của SofM. Ngay sau đó, anh quyết định gia nhập Funplus Phoenix và thử sức tại đấu trường Trung Quốc. Nhưng, Nuguri không gặt hái được nhiều thành tích khi 2 lần dừng chân ở vị trí Á quân tại LPL trong năm 2021. Đáng chú ý, FPX thua muối mặt và ra về ngay từ vòng bảng tại CKTG 2021.

Dù kết quả của FPX không mấy ấn tượng, nhưng tài năng của Nuguri là không phải bàn cãi. Anh là một trong những người chơi đường trên hay nhất thế giới ở những mùa giải trước. Việc trở về Hàn Quốc muộn khiến Nuguri bỏ lỡ LCK mùa Xuân 2022.

Sự trở lại của Nuguri hứa hẹn sẽ mang tới những kết quả ấn tượng cho DWG KIA. Tại LCK mùa Xuân 2022, DWG KIA thi đấu không mấy nổi bật và ra về với vị trí top 3 chung cuộc.
CHÍNH THỨC: Nuguri trở lại với cuộc đua LCK trong màu áo DWG KIA - Ảnh 3.

Đội hình DWG KIA tại LCK mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/chinh-thuc-nuguri-tro-lai-voi-cuoc-dua-lck-trong-mau-ao-dwg-kia-20220420144141386.htm