Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SBTC Esports chính thức lấn sân Free Fire với đội hình ĐKVĐ Việt Nam

MẠNH ĐĂNG , 14:22 16/01/2023 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - SBTC Esports chơi lớn khi chiêu mộ đội hình Free Fire vô địch VFL mùa Hè 2022.

Tối 15/1, SBTC Esports chính thức thông báo ra mắt đội hình Free Fire. Tham vọng của tổ chức này được khẳng định khi quyết định chiêu mộ đội hình ĐKVĐ Việt Nam với ThaiSon, Neo, Artemis và Hand.

"SBTC Esports đã sẵn sàng chinh phục mọi danh hiệu ở đấu trường mới từ cúp content, cúp trong lòng người hâm mộ cho tới chức vô địch Việt Nam và đấu trường quốc tế. NHMhãy cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển Free Fire tại những chặng đường sắp tới nhé. Mùa này là mùa của chúng ta", SBTC Esports thông báo.

SBTC Esports chính thức lấn sân Free Fire với đội hình ĐKVĐ Việt Nam - Ảnh 1.

Đội hình Free Fire SBTC Esports

Thông báo đặc biệt ngay lập tức gây bão cộng đồng Esports Việt. Đặc biệt hơn, slogan đội tuyển gây ấn tượng mạnh khi được biến thể từ câu nói đình đám của Thầy Giáo Ba rằng "mùa sau là mùa của chúng ta". "Mùa này là mùa của chúng ta" khẳng định tham vọng của SBTC Esports trong ngày ra mắt bộ môn hoàn toàn mới.

SBTC Esports đến với Esports Việt Nam vào cuối năm 2018 với bộ môn LMHT. Dù sở hữu nhiều ngôi sao nổi bật nhưng thành tích của SE chẳng khá khẩm là bao. Vì vậy, không ít người hâm mộ kỳ vọng tổ chức này sẽ sớm có danh hiệu đầu tiên khi chiêu mộ những tên tuổi tài năng ở bộ môn Free Fire.

Đội hình SBTC Esports hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công ở bộ môn Free Fire. Hiện tại, họ là nhà ĐKVĐ Free Fire Việt Nam với chiến thắng ấn tượng tại VFL mùa Hè 2022. Đây cũng là chức vô địch quốc nội đầu tiên của Artemis cùng đồng đội. Trước đó, HQ Esports (nay là SBTC Esports) từng vô địch giải châu Á, Asia Championship 2021 và 2 lần về nhì tại giải Free Fire Việt Nam.

SBTC Esports chính thức lấn sân Free Fire với đội hình ĐKVĐ Việt Nam - Ảnh 2.

Đội hình HQ Esports (nay là SBTC Esports) vô địch VFL mùa Hè 2022