Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

MC Yoonsul tiết lộ lý do chia tay LMHT Tốc Chiến

MẠNH ĐĂNG , 11:36 16/01/2023 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Hùng Ngọc 'Yoonsul' Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng tiếc ngẩn ngơ khi thông báo không còn làm MC của LMHT Tốc Chiến.

Tháng 4/2022, LMHT: Tốc Chiến bất ngờ ra mắt Yoonsul ở vị trí MC của giải đấu. Chia sẻ về tân binh, MC Minh Nghi chia sẻ: "Xin lỗi VALORANT, xin lỗi 500Bros, Minh Nghi quyết định không nhường cô em này cho bên nào hết".

Chỉ trong quãng thời gian ngắn ngủi đến với LMHT Tốc Chiến, Yoonsul gây ấn tượng với nhan sắc dễ thương, thần thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ cực đỉnh. Thậm chí, cô đảm nhận vị trí MC tại SEA Games 31 chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng "cầm mic" cho LMHT Tốc Chiến.

MC Yoonsul tiết lộ lý do chia tay LMHT Tốc Chiến - Ảnh 1.

MC Yoonsul đảm nhận vị trí MC LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 31

Nhưng suốt thời gian qua, người hâm mộ không còn thấy sự xuất hiện của MC Yoonsul tại các giải đấu LMHT Tốc Chiến. Mãi tới tận mới đây, cô nàng sinh năm 2002 chính thức lên tiếng về việc nghỉ làm MC từ tháng 9/2022:

"Xin chào mọi người, vì có nhiều người học cũng như có nhiều thông tin mới mọi người đọc được. Mình xin thông báo là mình đã không còn là MC cho LMHT: Tốc Chiến".

MC Yoonsul tiết lộ lý do chia tay LMHT Tốc Chiến - Ảnh 2.

MC Yoonsul chia sẻ lý do chia tay LMHT Tốc Chiến

MC Yoonsul quyết định nghỉ làm MC để tập trung cho những dự án Tốc Chiến riêng của bản thân. "Mình thật lòng xúc động vì mọi người còn quan tâm và hỏi han rất nhiều, khi thời gian qua mình làm việc vẫn chưa gọi là tốt nhất", cô nàng chia sẻ.

"Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự yêu thương và ủng hộ mình trên con đường Tốc Chiến. Nhưng cái gì cũng có hồi kết. Mình mong các bạn sẽ ủng hộ chị MC mới thật nhiều cũng như yêu thương và nhẹ nhàng với chị nhé. Cảm ơn mọi người rất rất nhiều".

Dù còn rất trẻ, MC Yoonsul được người hâm mộ đánh giá cao với khả năng thông thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung. Đặc biệt là khả năng kiểm soát sân khấu với những màn phỏng vấn đầy tự tin với những tuyển thủ quốc tế. Yoonsul từng chia sẻ rằng cô muốn được làm việc, cống hiến cho lĩnh vực Esports dù ở bất kì vị trí nào. Sự chia tay bất ngờ của Yoonsul khiến NHM không khỏi tiếc nuối.

MC Yoonsul tiết lộ lý do chia tay LMHT Tốc Chiến - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của MC Yoonsul

MC Yoonsul tiết lộ lý do chia tay LMHT Tốc Chiến - Ảnh 4.