Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phỏng vấn huyền thoại Gấu: "ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam hãy thi đấu như một nhà vua ở SEA Games 31"

HUYỀN TRÂN , 08:35 21/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Cựu vương thế giới, Gấu đã gửi nhiều lời chia sẻ đến ĐTVN trước thềm quyết đấu tại SEA Games 31.

Sáng 20/5, ĐTVN sẽ ra quân ở bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31. Đây là một trong những nội dung được kỳ vọng có HCV cao quý. Bởi lẽ, kỳ Đại hội này, đại diện nước nhà quá mạnh. Lần đầu tiên, nhà vua Đấu Trường Danh Vọng sẽ tranh tài tại sân chơi khu vực. 

Cựu vương thế giới: "ĐTVN hãy thi đấu như một nhà vua ở SEA Games 31" - Ảnh 1.

ĐTVN tự tin cho cuộc chiến HCV tại SEA Games 31

Hiển nhiên, cổ động viên rất mong mỏi màn trình diễn siêu hạng từ ĐTQG. Ngoài ra, các đồng nghiệp, những đội tuyển của ĐTDV đều hết lòng cổ vũ đại diện nước nhà. Bởi lẽ, vinh quang này không chỉ với cá nhân mà còn với cả nền Liên Quân Việt Nam

Mới đây, cựu sao AOG, Gấu đã có nhiều tâm sự với giới truyền thông. Ở đây, anh bồi hồi xúc động nhớ lại vòng tuyển chọn SEA Games 2019. "Đến nay, việc bỏ lỡ SEA Games vẫn là điều khiến tôi nuối tiếc nhất. Thời điểm đó, Team Flash rất mạnh và tự tin đến sân chơi khu vực. Thế nhưng, cuối cùng, tôi và đồng đội đã thất bại".

Gấu chia sẻ về ĐTVN tại SEA Games 31

Gấu chia sẻ về ĐTVN tại SEA Games 31

"Lần này, nhìn Saigon Phantom đại diện Việt Nam dự SEA Games 31 trên chính sân nhà, cảm xúc của tôi như cũ. Thật sự, tôi rất mong mỏi một lần khoác áo ĐTQG và gánh trên vai trọng trách mang vinh quang về cho Liên Quân nước nhà", Gấu cho hay. 

Chưa hết, cựu đội trưởng Team Flash còn chia sẻ đôi lời về ĐTVN ở kỳ Đại hội này. "Không cần tới tôi, những người khác đều biết ĐTVN đang rất mạnh. Tôi sẽ không so sánh hai đại diện Việt Nam ở hai kỳ SEA Games 31 với nhau. Bởi lẽ, sức mạnh của họ phù hợp với từng thời điểm". 

"Nhưng năm nay, đội được thi đấu trên sân nhà và có cổ động viên cổ vũ. Tất nhiên, điều này sẽ đi kèm với áp lực. Song, áp lực tạo thành kim cương, tôi tin ĐTVN đủ bản lĩnh giành HCV SEA Games 31", nhà vô địch AIC 2019 nói. 

ĐTVN sở hữu mọi điều kiện tốt ở SEA Games 31

ĐTVN sở hữu mọi điều kiện tốt ở SEA Games 31

Ngoài ra, Gấu gửi đôi lời khuyên cũng như cổ vũ đến ĐTVN. "Thực ra, ĐTVN hiện tại cũng từng có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở sân chơi lớn. Họ liên tiếp lên ngôi vương quốc nội với một đội hình, rõ ràng đội đủ bản lĩnh, tinh thần thép".

"Ở mỗi sân chơi, các đội, game thủ sẽ cần áp dụng cách chiến đấu khác nhau. Nhưng suy cho cùng, tâm lý thoải mái, sự bình tĩnh và cái đầu lạnh thì không bao giờ được thiếu. Nếu phải chia sẻ kinh nghiệm, tôi chỉ muốn nói với ĐTVN, hãy chiến đấu với phong thái của một nhà vua, như nhà vô địch", Gấu cho hay. 

Cuối cùng, Gấu bộc bạch rằng dù cái tên nào vô địch SEA Games, đó cũng là niềm vinh hạnh với tất cả. "Đến nay, tôi đã không còn cơ hội đến SEA Games. Tiếc thì tiếc những đã chẳng thể thay đổi". 

"Với tôi, dù trước đây hay bây giờ, đại diện nào đến sân chơi khu vực cũng đều xứng đáng. Và tôi đều mong mỏi ĐTVN có huy chương vàng. Chắc chắn, tất cả các game thủ đều sẽ tự hào vì điều đó", Gấu chốt lại.

Lịch thi đấu ngày đầu bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31

Lịch thi đấu ngày đầu bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31

https://sport5.vn/phong-van-huyen-thoai-gau-dtqg-lien-quan-mobile-viet-nam-hay-thi-dau-nhu-mot-nha-vua-o-sea-games-31-20220519165513912.htm