Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Info PouPaeng, nữ tuyển thủ LMHT duy nhất tại SEA Games 31 được gửi gắm sang Việt Nam thi đấu với GAM Esports

15:32 19/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Bộ môn LMHT ở SEA Games 31 bất ngờ xuất hiện duy nhất bóng hồng tới từ ĐT Lào.

LMHT xuất hiện một bóng hồng tại SEA Games 31

Bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ khai mạc vào ngày 20/5. Trước ngày khởi tranh, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi có một nữ VĐV duy nhất tham dự bộ môn này. Đây là thông tin đặc biệt khi LMHT không phân chia hạng mục nam, nữ. Nữ VĐV sẽ là đối thủ của Kati tại đường giữa.

Được biết, cô nàng có tên là PouPaeng, 23 tuổi và đến từ Lào. Khá đáng tiếc cho PouPaeng khi bộ môn LMHT trên máy tính không có nội dung dành riêng cho nữ như LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên, không có bất kì quy định nào của LMHT về giới tính của tuyển thủ. Cô nàng sẽ đối đầu cùng những VĐV hàng đầu Đông Nam Á, bao gồm cả dàn sao GAM Esports của chủ nhà Việt Nam.

Info PouPaeng, nữ tuyển thủ duy nhất thi đấu LMHT tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

PouPaeng là VĐV đường giữa của ĐT Lào

Info PouPaeng, nữ tuyển thủ duy nhất thi đấu LMHT tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Cô nàng sẽ chạm trán Kati ở đường giữa tại SEA Games 31

Info nữ VĐV dự SEA Games 31 của ĐT Lào

PouPaeng nhanh chóng ghi điểm nhờ nhan sắc dịu dàng và nụ cười tươi tắn. Được biết, PouPaeng là sinh viên ngành Kinh Tế Tài Chính. Cô nàng thích chơi LMHT khi tựa game này giúp cô dễ dàng kết nối cùng những bạn bè.

Tướng tủ của cô là những vị tướng pháp sư ở đường giữa như Orianna, Ahri... Hiện tại, PouPaeng đạt mức rank Kim Cương tại máy chủ Đông Nam Á. Khi nghe tin Kati đang gấp rút tập luyện Ahri để đối đầu, PouPaeng tiết lộ cô sẽ tranh pick Ahri hoặc sử dụng vị tướng "bí mật" để chiến thắng".

Đến với SEA Games 31, ĐT Lào có 6 thành viên. Vì vậy, không rõ liệu PouPaeng có cơ hội ra sân thi đấu chính thức. Không chỉ có VĐV nữ, đội tuyển này còn sở hữu cặp anh em song sinh cùng nhau tranh tài tại SEA Games 31.

Info PouPaeng, nữ tuyển thủ duy nhất thi đấu LMHT tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

ĐT LMHT Lào dự SEA Games 31

https://sport5.vn/info-poupaeng-nu-tuyen-thu-lmht-duy-nhat-tai-sea-games-31-duoc-gui-gam-sang-viet-nam-thi-dau-voi-gam-esports-2022051914485941.htm