Info của “nàng thơ” Elizent - tuyển thủ Tốc Chiến tại SEA Games đang khiến cộng đồng game thủ Việt xao xuyến

LEE CHUENG HEE , 09:30 19/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Đúng như dự đoán, sự xuất hiện của những bóng hồng trên sân khấu đã khiến cho SEA Games năm nay thật đặc biệt.

Hôm nay là ngày thi đấu đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến nội dung đồng đội nữ tại SEA Games 31. Một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á chứng kiến sự đặc biệt của sân khấu Esports khi những bóng hồng không chỉ đảm nhiệm vai trò MC mà còn là người trực tiếp thi đấu và cố gắng mang tấm huy chương về cho đất nước của mình.

Info của “nàng thơ” tuyển thủ Tốc Chiến tại SEA Games đang khiến cộng đồng game thủ Việt xao xuyến - Ảnh 1.

Trong số những bóng hồng đã được nhắc đến gần đây của Esports SEA Games 31 có MC Minh Nghi, Phương Thảo. Ngoài ra là những nữ tuyển thủ của bộ môn LMHT: Tốc Chiến các đội tuyển Việt Nam, Lào… đã làm cho bức tranh sắc màu của SEA Games thêm phần lung linh và tươi sáng.

Info của “nàng thơ” tuyển thủ Tốc Chiến tại SEA Games đang khiến cộng đồng game thủ Việt xao xuyến - Ảnh 2.

Vào ngày thi đấu hôm nay, một nữ tuyển thủ của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến Thái Lan đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt xao xuyến. Đó là Elizent, siêu xạ thủ của đội tuyển nữ quốc gia Thái Lan đang là tuyển thủ nữ có mức rank cao nhất trong số các tuyển thủ nữ Thái Lan sang Hà Nội thi đấu tại SEA Games 31.

Info của “nàng thơ” tuyển thủ Tốc Chiến tại SEA Games đang khiến cộng đồng game thủ Việt xao xuyến - Ảnh 3.

Info của “nàng thơ” tuyển thủ Tốc Chiến tại SEA Games đang khiến cộng đồng game thủ Việt xao xuyến - Ảnh 4.

Info của “nàng thơ” tuyển thủ Tốc Chiến tại SEA Games đang khiến cộng đồng game thủ Việt xao xuyến - Ảnh 5.

Trên những hình ảnh được nữ tuyển thủ đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của mình như Facebook hay Instagram đều rất lung linh và xinh đẹp. Được biết, cô nàng còn là một streamer Tốc Chiến tại Thái Lan và với trình độ của mình, không khó hiểu khi tại sao Elizent lại được lựa chọn vào đội hình của đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan để tham dự kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này.