Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hành động "cưng xỉu" của nữ VĐV Philippines sau khi giành HCV SEA Games 31: Tìm tới tận nhóm Tốc Chiến Việt Nam nói lời cảm ơn, đã thế còn selfie cực chất với áo đấu của tuyển thủ chủ nhà

LC , 13:57 19/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Bài viết cảm ơn Việt Nam của nữ hỗ trợ từ đội LMHT: Tốc Chiến Philippines đang sốt rần rần cộng đồng mạng.

VĐV Philippines cảm ơn Việt Nam và SEA Games 31

Tối 18/5, bộ môn LMHT: Tốc Chiến nữ tại SEA Games 31 chính thức khép lại. Những nữ VĐV tới từ Philippines xuất sắc lên ngôi vô địch với chuỗi 6 trận thắng liên tiếp. Đây là kết quả được giới chuyên môn dự đoán từ trước khi Philippines sở hữu đội hình mạnh, nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Đáng chú ý, sau khi giành huy chương Vàng, tuyển thủ hỗ trợ, Giana "Jeeya" Llanes bất ngờ tìm tới tận group LMHT: Tốc Chiến Việt Nam để nói lời cảm ơn với giọng văn đúng chuẩn "google dịch"

Khoảnh khắc dễ thương của nữ VĐV Philippines: Tìm tới tận group Việt Nam nói lời cảm ơn sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh 1.

Bài viết được Jeeya trên hội nhóm 200.000 thành viên của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Jeeya chia sẻ: "Cảm ơn Việt Nam. Cảm ơn Việt Nam đã tổ chức sự kiện này. Đất nước của bạn thật đẹp, mọi người rất đẹp và tốt bụng. Tôi thực sự thích khi tới đây. Tôi hy vọng đất nước chúng ta có thể hòa hợp với nhau. Xin lỗi vì ngữ pháp không tốt, tôi đến từ Philippines".

Bài viết dễ thương của Jeeya nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam. Cô nàng đã đổi áo cùng Coyote, VĐV giành huy chương Vàng SEA Games 31 nội dung LMHT: Tốc Chiến cho nam. Hầu hết người hâm mộ đều ghi nhận thành tích ấn tượng của cô và đồng đội tại SEA Games 31.

Ngoài ra, không ít người hy vọng cô nàng và đồng đội sẽ sớm ra mắt video thực hiện điệu nhảy "See tình" đang hot rần rần trên Tik Tok. ĐT Philippines đã thực hiện vũ điệu này ăn mừng chức vô địch SEA Games 31 nhưng không có nhạc.

Khoảnh khắc dễ thương của nữ VĐV Philippines: Tìm tới tận group Việt Nam nói lời cảm ơn sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh 2.

Bộ đôi xạ thủ, hỗ trợ của ĐT Philippines tại SEA Games 31

Khoảnh khắc dễ thương của nữ VĐV Philippines: Tìm tới tận group Việt Nam nói lời cảm ơn sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh 3.

Jeeya và đồng đội đã giành huy chương Vàng SEA Games một cách thuyết phục

Khoảnh khắc dễ thương của nữ VĐV Philippines: Tìm tới tận group Việt Nam nói lời cảm ơn sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh 4.

Những cô nàng Philippines ăn mừng với điệu nhảy "See tình"

Khoảnh khắc dễ thương của nữ VĐV Philippines: Tìm tới tận group Việt Nam nói lời cảm ơn sau khi giành HCV SEA Games - Ảnh 5.

Huy chương Vàng thuộc về ĐT Philippines

https://sport5.vn/hanh-dong-cung-xiu-cua-nu-vdv-philippines-sau-khi-gianh-hcv-sea-games-31-tim-toi-tan-nhom-toc-chien-viet-nam-noi-loi-cam-on-da-the-con-selfie-cuc-chat-voi-ao-dau-cua-tuyen-thu-chu-nha-20220519141844745.htm