Phỏng vấn FL. XB: "Mình cảm ơn vì có các Flazer luôn bên cạnh bọn mình"

TRỌNG PHÚ , 08:00 05/12/2021 | Esport

Chia sẻ

FL. XB đã có những chia sẻ về hành trình tại AIC 2021 của Team Flash lần này.

FL. XB trả lời phỏng vấn sau trận đấu cuối cùng tại AIC 2021.

Chiều 5/12 diễn ra loạt trận cuối cùng vòng bảng AIC 2021. Cơ hội đi tiếp mong manh của Team Flash được mở ra khi ONE Team hạ VCF với chiến thắng 2 - 0. Nhưng đáng tiếc, hạt giống số 3 Việt Nam chính thức bị loại khi chia điểm cùng đại diện tới từ Indonesia, ArchAngel. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Team Flash không thể vượt qua vòng bảng một giải đấu quốc tế. Sau trận đấu cuối cùng không còn nhiều ý nghĩa với Valencia CF Esports, FL. XB đã có những chia sẻ về hành trình của Team Flash lần này.

Phỏng vấn FL. XB: "Mình cảm ơn vì có các Flazer luôn bên cạnh bọn mình"

Phỏng vấn FL. XB: "Mình cảm ơn vì có các Flazer luôn bên cạnh bọn mình" - Ảnh 2.

Team Flash gửi lời xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ.

FL. XB trả lời phỏng vấn sau trận
- Cảm nghĩ của Xuân Bách sau khi khép lại hành trình AIC năm nay?

"Cá nhân mình cũng như các thành viên trong đội cảm thấy khá là tiếc nuối. Có lẽ những năm gần đây Team Flash mình không mấy thành công ở đấu trường quốc tế. Nếu mà thất bại dồn thất bại thì sẽ càng cảm thấy kiểu như sẽ buồn bã hơn", Xuân Bách chia sẻ.

- Team Flash sẽ nhận ra những bài học thế nào để chuẩn bị cho hành trình ở năm 2022 sắp tới?

"Sau những lần thất bại thì Team Flash bọn mình đã nhận ra được một điều là bọn mình cần thay đổi. Anh em bọn mình có lẽ đã gắn bó với nhau lâu rồi nên sẽ có những lúc bị tụt đi. Vấn đề bọn mình nhìn nhận ra là nên thay đổi để có thể trở lên tốt hơn", Xuân Bách tâm sự.

Phỏng vấn FL. XB: "Mình cảm ơn vì có các Flazer luôn bên cạnh bọn mình" - Ảnh 3.

Xuân Bách trả lời phỏng vấn sau trận.

FL. XB gửi lời tri ân đến người hâm mộ

Xuân Bách chia sẻ: "Bọn mình rất vui và vinh dự khi Team Flash có rất nhiều người yêu quý. Sau những lần thành công bọn mình nhận được những lời chúc. Sau những lần thất bại bọn mình lại được nhận những lời động viên và an ủi. Mình cảm thấy rất yên tâm và yên lòng phần nào. Mình xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến những bạn Flazer đã luôn luôn yêu quý và ủng hộ bọn mình".

Bên cạnh đó Xuân Bách cũng có đôi lời gửi gắm cho người hâm mộ Team Flash cũng như người hâm mộ LQVN rằng: "Hành trình AIC lần này Team Flash đã dừng chân tại đây những Việt Nam vẫn còn 2 đại diện là SGP và V Gaming. Mình mong các Flazer và người hâm mộ LQVN có thể cổ vũ và tiếp sức cho SGP và V Gaming trong những vòng đấu tiếp theo".

Phỏng vấn FL. XB: "Mình cảm ơn vì có các Flazer luôn bên cạnh bọn mình" - Ảnh 4.

Hành trình của Team Flash tại AIC 2021 chính thức khép lại.