Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phỏng vấn VGM. QuangHai: "HoàngTĐ không đánh Elsu vì sợ ... mất tỉ lệ thắng"

TRỌNG PHÚ , 09:18 05/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Tối 4/12, VGM. QuangHai cùng các đồng đội V Gaming đã có chiến thắng 2 - 0 trước ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac X Talon.

VGM. QuangHai trả lời phỏng vấn sau trận.

Lượt trận hạ màn bảng A AIC 2021 chính thức khép lại với kết quả mĩ mãn cho đại diện khu vực Việt Nam - V Gaming. Trận đấu cuối cùng của bảng A cũng chính là trận đấu tâm điểm giữa V Gaming và dtac Talon. Tưởng chừng như VGM. QuangHai và các đồng đội sẽ gặp khó khăn trước những nhà ĐKVĐ Thế giới nhưng không, V Gaming đã có một ngày thi đấu thật sự bùng nổ.

Phỏng vấn sau trận đấu, Quang Hải đã có những chia sẻ rất thú vị về trận đấu hấp dẫn này!

VGM. QuangHai trả lời phỏng vấn sau trận

VGM. QuangHai chia sẻ về trận đấu

"Mục tiêu của bọn em đầu tiên là lọt trong top để qua vòng bảng, vào trong thì tính tiếp còn top 1 hay không thì bọn em cũng không biết", Quang Hải chia sẻ.

Ở trận đấu với dtac Talon, Quang Hải cho biết: "Em nghĩ hôm nay trận 2 Talon đánh không hết sức, còn trận 1 do họ ban/pick loằng ngoằng xíu nên em nghĩ là đội em win. Còn về trận 2 thì em chịu rồi!".

Phỏng vấn VGM. QuangHai: "HoàngTĐ không đánh Elsu vì sợ ... mất tỉ lệ thắng" - Ảnh 2.

VGM. QuangHai trả lời phỏng vấn sau trận.

Về con bài Krizziz đầy đột biến của Han, Quang Hải cho biết ở các trận trước đội chưa nghĩ đến bài đánh Krizziz này còn trận này do đội thống nhất đồng ý lựa chọn cho Han chơi chứ không phải là muốn giấu bài.

Còn về trận 2, Quang Hải chia sẻ: "Do team đã train cho Han cầm Elsu đi hỗ trợ rồi nên không có gì là bất ngờ, Zuka thì là do em muốn mang vào lâu rồi. Và cũng do team bạn đã hết động lực khi mà thắng cũng không được gì, thua cũng không được gì, yên vị rồi nên 2 team đánh for fun". Bất ngờ hơn, lí do HoàngTĐ không đánh Elsu mà lại đánh Tulen bởi: "HoàngTĐ sợ ... mất tỉ lệ thắng Elsu".

Phỏng vấn VGM. QuangHai: "HoàngTĐ không đánh Elsu vì sợ ... mất tỉ lệ thắng" - Ảnh 3.

VGM. QuangHai chia sẻ về lý do HoàngTĐ không đánh Elsu.

VGM. QuangHai muốn gặp đội tuyển nào ở bảng B tại Tứ Kết?

Chia sẻ về đội tuyển muốn gặp ở Tứ Kết, Quang Hải cho biết: "Ở vòng sau gặp đội tuyển nào cũng được vì quan trọng là do bọn em chuẩn bị thế nào và tâm lí sẵn sàng thi đấu với bất cứ đội tuyển nào bên bảng B".