MC Phương Thảo nhận xét 1 câu khiến ai cũng phải gật gù sau thất bại của Team Flash

LC , 16:39 05/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Lần thứ 2 liên tiếp trong năm 2021, Team Flash không thể vượt qua vòng bảng CKTG. Lần này, MC Phương Thảo chỉ buồn, chứ không còn tiếc nuối.

MC Phương Thảo buồn khi Team Flash không thể vượt qua vòng bảng AIC 2021

Chiều 5/12 diễn ra loạt trận cuối cùng vòng bảng AIC 2021. Cơ hội đi tiếp mong manh của Team Flash được mở ra khi ONE Team hạ VCF với chiến thắng 2-0. Nhưng đáng tiếc, hạt giống số 3 Việt Nam chính thức bị loại khi chia điểm cùng đại diện tới từ Indonesia, ArchA. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Team Flash không thể vượt qua vòng bảng CKTG Liên Quân Mobile.

Sau trận thua của Team Flash, MC Phương Thảo chia sẻ: "Mấy tháng trước thú thật mình đã khóc vì Flash bị loại ở vòng bảng AWC, vì trận thua trước Buriram và vì những may rủi họ gặp phải trong 1 hành trình. Nhưng hôm nay thì khác, nỗi buồn cũng đã nhẹ nhàng hơn, như 1 người trưởng thành bình tĩnh đón nhận những điều khó thay đổi".

MC Phương Thảo nhận xét 1 câu khiến ai cũng phải gật gù sau thất bại của Team Flash - Ảnh 1.

MC Phương Thảo chia sẻ sau trận thua của Team Flash tại AIC 2021

Chia sẻ của MC Phương Thảo khiến ai cũng phải gật gù thừa nhận. Team Flash từng là đại diện hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam. Họ xuất sắc 2 lần lên ngôi vô địch CKTG trong năm 2019.

Nhưng những mùa giải gần đây, kết quả của Team Flash không còn ấn tượng như xưa. Đây cũng chính là sự nghiệt ngã của Esports cũng như bất kì bộ môn thể thao truyền thống khác. "Đời tuyển thủ, ai cũng có lúc lên lúc xuống", MC Phương Thảo nói thêm.

Thất bại lần này của Team Flash không còn khiến NHM quá thất vọng như tại AWC 2021. Bởi thời gian qua, ProE và đồng đội không còn giữ vững phong độ như tại thời kỳ đỉnh cao. Họ không thể góp mặt trong trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2021.

Lúc này, người hâm mộ cần chấp nhận sự thật rằng thời đỉnh cao của Team Flash đã đi qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thế hệ trẻ của Liên Quân Mobile Việt Nam lên tiếng. V Gaming và Saigon Phantom đang sở hữu phong độ vô cùng ấn tượng. Cả 2 đại diện Việt Nam đều chắc suất tới vòng playoffs AIC 2021 với những chiến thắng vang dội. Liệu đội tuyển nào sẽ là cái tên thứ 2 của Liên Quân Mobile Việt Nam đăng quang vô địch CKTG?

MC Phương Thảo nhận xét 1 câu khiến ai cũng phải gật gù sau thất bại của Team Flash - Ảnh 2.

MC Phương Thảo không còn tiếc nuối khi chứng kiến Team Flash thất bại