Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB

Hoàng Sơn , 12:23 05/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau thời gian dài chờ đợi, MV chính thức cho bài hát chủ đề AIC 2021 “Time Makes Heroes” đã chính thức ra mắt vào ngày 03/12 vừa qua. Đây cũng là sản phẩm debut solo đầu tiên của cô nàng Yena WaVe!


Nhằm tôn vinh những thử thách mà các đội tuyển đã vượt qua trên hành trình đến với chức vô địch cùng sự ngoan cường đã đưa họ lên tới đỉnh cao, “Time Makes Heroes” là lời tán dương, động viên tinh thần các tuyển thủ trước những khoảnh khắc trọng đại nơi họ chiến thắng mọi khó khăn để trở thành những người hùng thực sự của Liên Quân Mobile.

MV “Time Makes Heroes” tiếp tục cho thấy một sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh của Liên Quân Mobile. Xuất hiện trong MV là hàng loạt những khoảnh khắc làm nên những nhà vô địch đã đi vào lịch sử của các giải đấu quốc tế trong các năm qua. Từ tình huống Thủy thần quyết định đưa SMG lên ngôi vô địch tại AIC 2017 cho đến cú Luyện ngục 2 tỷ 3 của FL.XB tại AWC 2019 hay pha backdoor tinh quái của MOOP tại AWC 2021, tất cả đều xuất hiện trong MV như một lời gợi nhắc về những khoảnh khắc lịch sử.

Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB - Ảnh 1.

Tình huống Thủy thần định đoạt trận đấu của SMG tại Chung kết AIC 2017

Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB - Ảnh 2.

Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB - Ảnh 3.

Cú Luyện ngục đi vào lịch sử giúp mang lại chức vô địch thế giới cho Team Flash

Ngay sau khi ra mắt, bài hát chủ đề của AIC 2021 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả hâm mộ về cả phần hình ảnh lẫn âm nhạc. Bài hát chính là món quà mà Liên Quân Mobile muốn dành tặng các tuyển thủ đang thi đấu tại AIC 2021. Hy vọng rằng với những khoảnh khắc vô địch lịch sử được lồng ghép trong MV, bài hát sẽ tiếp thêm động lực cho các đội tuyển để chinh phục chiếc cúp AIC 2021, đặc biệt là các đại diện Việt Nam.