"Dính dớp" của người Indo, Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng giải đấu quốc tế

TRỌNG PHÚ , 16:58 05/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Cái "dớp" tới từ người Indonesia giờ đây thực sự là nỗi ám ảnh đối với Team Flash, một lần nữa huyền thoại LQVN bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế.

Chiều 5/12, lượt trận hạ màn bảng B AIC 2021 đã diễn ra với sự chú ý đổ dồn về phía đại diện số 3 của khu vực Việt Nam - Team Flash. Với việc ONE Team Esports đánh bại Valencia CF Esports, quyền tự quyết lại thuộc về tay Team Flash. Chỉ cần nắm chắc 3 điểm khi đánh bại đối thủ rất yếu của bảng đấu là Archangel và giành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh tấm vé Playoffs trực tiếp Valencia CF, Team Flash sẽ chính thức lách qua khe cửa hẹp.

Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế

"Dính dớp" của người Indo, Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế - Ảnh 1.

Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế.

Team Flash và cái "dớp"của người Indonesia với con bài Zip

Còn nhớ ở AWC 2021 cách đây 5 tháng, Team Flash bất ngờ để thua Dewa Esports với cú tốc biến "Lăn Long Lóc" bằng con bài Zip của người Indo. Qua đó, đại diện số 1 của khu vực Việt Nam khi ấy mất đi lợi thế cùng quyền tự quyết và sau đó là trận thua trước Buriram United khiến Team Flash có lần đầu tiên chính thức bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế.

"Dính dớp" của người Indo, Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế - Ảnh 2.

Team Flash từng thua và bị loại từ vòng bảng bởi chính con Zip của người Indonesia.

Và ở AIC 2021 lần này, Team Flash một lần nữa để người Indo "ngáng chân" với chính con bài Zip oan nghiệt.

Team Flash thi đấu trên cơ nhưng chỉ thua bởi Zip

Ngay trong ván thi đấu thứ nhất, tưởng chừng như Team Flash có lợi thế trong ban/pick khi mà các thành viên đều có được những vị tướng thuận tay và có được những lợi thế nhất định đầu trận đấu.

Nhưng không, những gì mà con Zip của người Indo gây ra cho Team Flash là rất khó chịu. Mất hoàn toàn lợi thế với sự khó chịu của Zip và màn thi đấu xuất sắc chống chịu toàn bộ sát thương của Roxie trong tay ZeroZero, Team Flash không thể tiếp cận nổi xạ thủ của Archangel.

"Dính dớp" của người Indo, Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế - Ảnh 3.

Team Flash bất lực trước Zip của người Indonesia.

Thừa thắng tiến lên, Zip cả Archangel hút lính vào nhà chính của Team Flash. Nhờ vậy mà xạ thủ của đội tuyển này có thể thoải mái bắn phá nhà chính bên cạnh sự bảo kê của đồng đội. Team Flash bất lực nhìn đối thủ phá nhà, bất lực nhìn Zip thoải mái đi lại trước mặt và bất lực nhìn cơ hội lách qua khe của hẹp của mình bị Archangel đóng lại.

Huyền thoại của Liên Quân Việt Nam - Team Flash chính thức có lần thứ 2 bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế theo một kịch bản đầy oan nghiệt.
"Dính dớp" của người Indo, Team Flash một lần nữa bị loại từ vòng bảng một giải đấu quốc tế - Ảnh 4.

Team Flash gửi xin lỗi tới người hâm mộ của mình.