NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ

LC , 20:41 22/01/2022 | Esport

Chia sẻ

GAM Esports giữ chân thành công đội trưởng Levi cho mùa giải 2022.

Levi viết tiếp di sản tại GAM Esports

Levi sẽ ở lại GAM Esports trong năm 2022

Tối 22/1, GAM Esports chính thức thông báo gia hạn hợp đồng cùng đội trưởng Đỗ "Levi" Duy Khánh. Ngôi sao đi rừng sẽ tiếp tục khoác áo vàng đen trong năm 2022 với bản hợp đồng kéo dài tới 21/11.

Đây là tin vui cho người hâm mộ GAM Esports cũng như VCS. Bởi cuối năm 2021, Levi thông báo anh đang tìm kiếm cơ hội để ra nước ngoài thi đấu trong năm 2022. Bài viết trên MXH Twitter của anh nhận được đông đảo sự chú ý của người hâm mộ quốc tế. Nhưng sau tất cả, Levi chọn GAM Esports.

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ - Ảnh 1.

Levi ở lại GAM Esports

"Trải qua năm 2021 với tình trạng dịch bệnh kéo dài, VCS tiếp tục bỏ lỡ 2 giải đấu quốc tế. Nên hành trình của mình và đồng đội vẫn chưa trọn vẹn. Mình cảm thấy bản thân vẫn có thể làm nhiều thứ hơn trong vai trò đội trưởng. Nên mình muốn tiếp tục cùng GAM Esports hoàn thành điều đó. Vì vậy, mình quyết định tái ký hợp đồng cùng GAM", Levi chia sẻ.

Ngoài ra, ngôi sao đi rừng của GAM Esports bất ngờ hé lộ thời gian dài nghệ. Trong video phỏng vấn của GAM Esports, Levi cho biết: "Đối với game thủ chuyên nghiệp thì giới hạn độ tuổi không quan trọng như mọi người nghĩ. Bởi chỉ cần các bạn chăm chỉ luyện tập thì có thể giữ tay và trình độ. Mục tiêu của mình là thi đấu cho tới khi hết yêu thích bộ môn này thì thôi".

Ngoài ra, quản lý GAM Esports, Izumin hé lộ thêm về việc Levi hết hạn hợp đồng nhưng vẫn thi đấu tại VCS mùa Đông 2021. Theo đó, tay chơi sinh năm 1997 tạm thời gia hạn hợp đồng với GAM ở giải đấu mùa đông và đồng thời tìm kiếm những lựa chọn mới cho sự nghiệp. Cùng với đó, GAM Esports tìm cách giữ chân ngôi sao hàng đầu VCS và đã thành công.

NÓNG: Levi gia hạn hợp đồng cùng GAM Esports, hé lộ thời gian giải nghệ - Ảnh 2.

Levi gia hạn hợp đồng 1 năm cùng GAM Esports

Đội hình GAM Esports hiện tại

Đường trên: Kiaya

Đi rừng: Levi, TomRio

Đường giữa: Kati

Xạ thủ: Divkid, Sty1e

Hỗ trợ: Bie

https://sport5.vn/nong-levi-gia-han-hop-dong-cung-gam-esports-he-lo-thoi-gian-giai-nghe-2022012220382938.htm