Bí mật hậu trường SBTC Esports: HLV Sergh "sấy" học trò cực mạnh sau thất bại trước GAM Esports

LC , 15:53 30/11/2021 | Esport

Chia sẻ

HLV Sergh không hài lòng với phần trình diễn của các học trò trong trận gặp GAM Esports.

HLV Sergh lên tiếng sau khi SBTC Esports thất bại (Nguồn: SBTC Esports)

Phản ứng của HLV Sergh sau thất bại của SBTC Esports

Đến với VCS mùa Đông 2021, SBTC Esports quyết định chiêu mộ hàng loạt tân binh. "Tam Kê" khởi đầu thuận lợi với 2 chiến thắng ở tuần đấu đầu tiên. Nhưng ở tuần thứ 2, SBTC Esports để thua bạc nhược 3 trận đấu liên tiếp.

Trong video mới nhất của SBTC Esports với tiêu đề "Đấu tranh", HLV Sergh tỏ rõ sự không hài lòng với phần trình diễn của học trò. Các tuyển thủ thi đấu thiếu giao tiếp và không vận dụng được những kỹ năng đã tập luyện. "Biết chơi không? Biết chơi game không? Anh chỉ tới mức độ đó luôn rồi đó nha", HLV Sergh thắc mắc với học trò sau thất bại trước GAM.

Bí mật hậu trường SBTC Esports: HLV Sergh "sấy" học trò cực mạnh sau thất bại trước GAM Esports - Ảnh 2.

HLV Sergh lớn tiếng sau thất bại của SBTC Esports

Thậm chí, HLV Sergh khẳng định nếu kết quả không có chuyển biến tích cực, nhiều thành viên sẽ phải nói lời chia tay SBTC Esports sau VCS mùa Đông 2021. Ngỡ rằng những chỉ trích của HLV Sergh sẽ khiến nhiều người "không lọt tai". Nhưng không, anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Bởi HLV cần cái uy và biết "cứng, mềm" đúng lúc để cả đội đi lên.

Đáng chú ý, HLV Sergh nói một câu khiến tất cả phải gật gù công nhận: "Nếu thay người thì anh không có bất kì tình cảm nào với ai đâu nha. Nghề này là vậy đó. Không thắng, không vui".

Trước đó, cựu HLV Violet thường được nhận xét là một người quá hiền. Chính bởi vậy mà dẫn tới việc SBTC Esports thi đấu rời rạc khi sở hữu quá nhiều tuyển thủ có cá tính mạnh như Zeros, Dia1...

Hiện tại, giai đoạn lượt đi VCS mùa Đông 2021 đã dần đến hồi kết. SBTC Esports tạm xếp vị trí top 6 trên BXH với thành tích 2 thắng và 4 thua. Tuần vừa qua là chuỗi ngày chán chường cho SBTC Esports và người hâm mộ. Nhưng, "Tam Kê" còn nguyên cơ hội giành vé đi tiếp nếu sớm tìm lại phong độ.