Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm

PHẠM DƯƠNG LỰC , 09:33 10/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Cả Gen.G, FNC lẫn LGD đều sáng cửa đi tiếp. Trong khi đó, mỗi trận đấu đều là chung kết với đại diện số một LCS, TSM.

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 1.

Fnatic < Team SoloMid

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 2.

Ở lượt đi, TSM đã trình diễn một bộ mặt vô cùng bạc nhược khi để thua 3/3 ván đấu. Tuy nhiên cơ hội chưa phải là hết đối với DoubleLift cùng đồng đội, đại diện số 1 LCS vẫn có thể tự định đoạt số phận của mình bằng cách giành thắng lợi ở tất cả các trận đấu còn lại.

Nhiệm vụ khó khắn đầu tiên mà TSM cần phải vượt qua là FNC, đối thủ đã hủy diệt họ tại lượt đi. Trận đấu này được dự đoán sẽ rất hấp dẫn và TSM sẽ có thắng lợi đầu tiên tại CKTG.

LGD Gaming > Gen.G

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 3.

Trận đấu tâm điểm của bảng C là cuộc đọ sức giữa LGD và GEN, hai đội tuyển đại diện cho hai khu vực mạnh nhất của LMHT thế giới vào thời điểm hiện tại. Ở lượt đi, Gen.G và LGD đã có một trận đấu giằng co vô cùng hấp dẫn. Đại diện của Trung Quốc chỉ chịu thua khi đối phương cường hóa thành công bùa lợi Rồng Lửa.

Lượt về là cơ hội tốt để LGD trả lại món nợ lượt đi và tận dụng cơ hội vượt qua chính đối thủ để có một vị trí an toàn tại bảng C.

Team SoloMid < GEN.G

Ở một bảng đấu được coi là tử thần, mọi điểm số kiếm được đều vô cùng quý giá. Các đội sẽ chiến đấu hết mình để có được chiến thắng.

Chưa nằm ở nhóm an toàn và chỉ phải gặp một TSM đang gặp bất ổn, GEN được dự đoán sẽ "bung hết bài vở", dễ dàng áp đảo đối thủ và có được chiến thắng trong trận đấu này.

Fnatic < LGD Gaming

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 4.

Lượt đi, LGD đã phải rất vất vả mới giành được chiến thắng trước FNC. Khả năng giao tranh 5vs5 của FNC đã gặp vấn đề ở trận đấu đó. Nếu đội tuyển đến từ châu Âu không thể khắc phục kịp thời thì 1 thất bại nữa trước đại diện số 4 LPL là điều có thể dự đoán trước.

LGD Gaming < Team SoloMid

Vì nhiều khả năng đến trận đấu này TSM đã bị loại nên đại diện Bắc Mỹ sẽ làm một điều gì đó để chào tạm biệt sân chơi này hoành tráng nhất có thể.

Cũng giống như Team Liquid ở bảng A, TSM nhiều khả năng sẽ mang bài 3 chống chịu, một xạ thủ ra chơi với một đại diện đến từ Trung Quốc. LGD thì nổi tiếng với phong độ phập phù trong giải đấu năm nay nên có thể sẽ phải nhận trận thua trong lần đối đầu này.

GEN.G > Fnatic

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 5.

Trận đấu quyết định tấm vé đi hay ở của cả hai đội. FNC có lợi thế về mặt tâm lý khi đã giành chiến thắng ở lượt đi. 

Tuy nhiên, đây cũng chính là động lực để GEN thi đấu hết mình, đại diện LCK sẽ quyết tâm đánh bại FNC để có thể đi tiếp và trả được món nợ ở lượt đi.

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 6.

Lựa chọn của Sport5

Nhận định CKTG 2020 ngày 10/10: Đại chiến bảng tử thần, không có chỗ cho những sai lầm - Ảnh 6.

BXH bảng C.

(Ảnh: LoL Esports)