Chắc cú như Suning: Cười "há hốc mồm" khi biết kết quả bốc thăm nhưng phải chờ nhất bảng rồi mới "gáy"

LC , 15:40 09/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Suning đã cùng nhau theo dõi buổi bốc thăm CKTG 2020 và cười tươi rói khi rơi vào bảng A.

Suning đã trải qua một giai đoạn vòng bảng không thể tuyệt vời hơn. Hạt giống số 3 xuất sắc vượt qua G2 Esports, Team Liquid và Machi Esports ở bảng A để sở hữu vị trí đầu bảng. SofM, Bin, Angel... thi nhau tỏa sáng.

Sau chiến thắng, Suning bất ngờ đăng tải bức ảnh cảm xúc của đội khi xem bốc thăm. Cụ thể, Suning viết: "Trôi ngược lại thời điểm chúng tôi biết rằng mình rơi vào bảng A", đính kèm bức ảnh cả đội cười "há hốc mồm".

Chắc cú như Suning: Cười "há hốc mồm" khi biết kết quả bốc thăm nhưng phải chờ nhất bảng rồi mới "gáy" - Ảnh 1.

Cảm xúc của Suning khi rơi vào bảng A.

Có thể thấy trong bức ảnh, trừ anh chàng cameraman thì mặt ai cũng tươi rói. SwordArt và Angel (2 người bên trái) sướng ra mặt. Trong khi đó, SofM cũng cười mỉm.

Dĩ nhiên, việc Suning có được bảng đấu dễ dàng là điều ai ai cũng thấy. Đối thủ của họ là đội tới từ PCS và Wild-card cùng G2 Esports với phong độ "lúc nắng, lúc mưa". Vì vậy, biểu cảm của Suning khi nghe kết quả bốc thăm là điều dễ hiểu.

Dẫu vậy, Suning rất chắc cú. Phải chờ tới khi đứng đầu bảng A, SN mới đăng tải bức ảnh này. Có thể thấy, đây là sự khác biệt giữa truyền thông phương Tây và phương Đông. Các đội như G2, Team Liquid thường xuyên "gáy mạnh" trước mỗi trận đấu. Trong khi đó, các đội LCK, LPL im tiếng hơn rất nhiều.

Hiện tại, Suning sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trong khi 3 bảng đấu còn lại tranh tài. Giai đoạn playoffs CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15/10 sắp tới. Đối thủ của Suning vẫn chưa được công bố.

Chắc cú như Suning: Cười "há hốc mồm" khi biết kết quả bốc thăm nhưng phải chờ nhất bảng rồi mới "gáy" - Ảnh 2.

Suning hạ gục tất cả để đứng đầu bảng.