Hết TheShy giờ đến lượt Bin trở thành nỗi khiếp sợ tại đường trên cho G2 Esports ở CKTG

PHẠM DƯƠNG LỰC , 06:57 09/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Wunder có thể áp đảo mọi đối thủ trên top, nhưng luôn thất thế và gặp ám ảnh mỗi khi phải đối đầu với người chơi tới từ Trung Quốc.

Còn nhớ CKTG 2018, IG nổi lên là một thế lực mới của LMHT thế giới, họ lật đổ sự thống trị của LCK để đưa LPL trở thành khu vực mạnh nhất. Từ vòng bảng đến vòng loại trực tiếp, IG thể hiện một phong độ hủy diệt và họ đăng quang vô cùng xứng đáng.

Hết TheShy giờ đến lượt Bin trở thành nỗi khiếp sợ tại đường trên cho G2 Esports ở CKTG - Ảnh 1.

Bán kết CKTG 2018, ván 2 IG vs G2

Một trong những nạn nhân của IG năm đó chính là G2, đội tuyển cũng rất mạnh và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tại ván 3 của trận bán kết, khi thế trận đang diễn ra cân bằng, Aatrox trong tay TheShy đã trở thành tâm điểm với pha 1vs5 vô cùng xuất sắc, cú Q 3 chất lượng khiến máu của các thành viên G2 tụt không phanh qua đó giúp IG giành thắng lợi trong pha giao tranh. Màn trình diễn đó luôn được nhắc mỗi khi hai đội gặp nhau.

Hết TheShy giờ đến lượt Bin trở thành nỗi khiếp sợ tại đường trên cho G2 Esports ở CKTG - Ảnh 2.

Gangplank trong tay Bin nối thùng khiến G2 tan nát.

Hai năm sau khoảnh khắc kinh hoàng ấy, G2 lại một lần nữa phải nếm trải cảm giác bị top LPL đánh cho không ngóc đầu lên nổi. Trong trận Tie-break vừa qua, Bin sử dụng con bài Gangplank tái hiện lại khoảnh khắc khiến cho tuyển thủ G2 phải trắng máu của TheShy chỉ sau 1 chiêu thức và rồi buộc đối thủ phải nhận thất bại chung cuộc.

Hết TheShy giờ đến lượt Bin trở thành nỗi khiếp sợ tại đường trên cho G2 Esports ở CKTG - Ảnh 3.

Bin đang là người đi đường trên được đánh giá rất cao, anh cùng Sofm tạo nên cánh trên hủy diệt được dự đoán sẽ giúp SN tiến xa tại CKTG năm nay.