SN Bin: "Chúng tôi đủ thực lực để giành ngôi vô địch CKTG 2020"

MẠNH ĐĂNG , 23:25 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Bin tràn trề tự tin sau chiến thắng trước G2 Esports tại CKTG 2020.

"Chúng tôi có đủ những gì cần thiết để giành chức vô địch CKTG 2020. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức tại giải đấu lần này", SN Bin chia sẻ cùng Park Jee-sun sau chiến thắng trước G2 Esports.

SN Bin: "Chúng tôi đủ sức để giành vô địch CKTG 2020" - Ảnh 1.

Bin cùng Park Jee-sun.

Chắc chắn, người chơi xuất sắc nhất lượt về CKTG 2020 của Suning phải gọi tên Bin. Tay chơi sinh năm 2002 có ngày thi đấu hoàn hảo với Irelia và Camille để giúp Suning bước vào loạt trận tie-break cùng G2 Esports. Tại đây, anh có một trận đấu khá mờ nhạt với Gangplank.

Nhưng đến cuối cùng, Bin tỏa sáng với pha Dịch Chuyển chặn đường lui của G2. Anh khiến Syndra và Senna bốc hơi ngay lập tức. Không còn 2 chủ lực, G2 tan vỡ và thất bại trước Suning.

Chia sẻ về trận đấu cuối cùng với G2 Esports, Bin cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng càng về cuối trận, cơ hội thắng của mình càng nhỏ. Vì vậy, chúng tôi cố gắng khiến họ phải tranh chấp mục tiêu lớn và ép giao tranh tổng".

Ngoài ra, anh dành lời khen tới những người đồng đội đã luôn thi đấu tốt. Bin khẳng định: "Chúng tôi xứng đáng vào tới tứ kết". Lúc này, đối thủ anh muốn gặp nhất là DAMWON Gaming và Nuguri.

SN Bin: "Chúng tôi đủ sức để giành vô địch CKTG 2020" - Ảnh 2.

Kết quả vòng bảng CKTG 2020.