CKTG 2020: Suning đứng đầu bảng A sau trận tie-break nghẹt thở cùng G2 Esports

MẠNH ĐĂNG , 21:51 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Suning là đội xuất sắc nhất bảng A CKTG 2020 sau những chiến thắng liên tiếp trước G2.

Với việc đều có 4 điểm tại vòng bảng, Suning và G2 Esports bước vào loạt tie-break để tìm ra đội đứng đầu bảng A. Khác hẳn với trận đấu vỏn vẹn 24 phút trước đó, 2 đội cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu dài 44 phút với những pha giao tranh ấn tượng.

CKTG 2020: Suning đứng đầu bảng A sau trận tie-break nghẹt thở cùng G2 Esports - Ảnh 1.

Cấm & chọn giữa SN và G2.

Giai đoạn cấm và chọn, 2 đội bắt đầu "bung bài" trong trận quyết định. SN chọn Gangplank, Akali. Trong khi đó, G2 gây bất ngờ khi khóa vào Sion ở khu vực đường trên.

Giai đoạn đầu trận là những pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Jankos và SofM đi đến đâu, thành viên của các đội đều nằm xuống đến đây. Nhưng lợi thế cho SN khi Graves và Akali có được nhiều điểm hạ gục. Trong khi đó, Syndra của Caps chỉ toàn hỗ trợ.

2 vị tướng sở hữu sát thương đột biến giúp SN dễ dàng thắng lợi trong những giao tranh quan trọng và dần giành quyền kiểm soát trận đấu. Nhưng dù có tới 3 bùa lợi Baron, Suning vẫn gặp khó trước đội hình phòng thủ quá mạnh của G2 Esports. Nhà ĐKVĐ LEC có dàn chắn cứng cáp cùng Senna sở hữu hơn 100 linh hồn.

SN có được 2 nhà lính của G2 nhưng không cách nào kết thúc ván đấu. G2 luôn là đội giao tranh thắng lợi khi trận đấu được kéo dài. Nhưng phút 44, SN có quyết định hoàn hảo. huanfeng sử dụng Đại Băng Tiễn từ xa trúng Jankos. Graves khiến Lilla bốc hơi ngay lập tức.

Trong khi đó, Gangplank Dịch Chuyển chặn đầu, tiễn 2 chủ lực của G2 lên bảng đếm số chỉ trong tích tắc. Chiến thắng cho G2 Esports ở phút 44.

Pha combat hoàn hảo của Suning, kết liễu G2 Esports trong loạt tie-break