Người bố tâm lý của tuyển thủ FF: "Vì muốn con nó vui nên tôi và cả dòng họ đến cổ vũ"

HUYỀN TRÂN , 18:02 15/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Người thân của tuyển thủ Free Fire, BeoET có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để cổ vũ cho đội Việt Nam tại SEA Games 31.

Chiều 15/5, các bộ môn Esports đồng loạt bước vào lượt trận Chung kết. Sau LMHT: Tốc ChiếnFIFA Online 4, Free Fire cũng bắt đầu cuộc chiến tìm nhà vô địch. Ở đó, hai đại diện Việt Nam tiếp tục nỗ lực cho HCV SEA Games 31

Gia đình BeoET đến cổ vũ cho ĐTVN tại SEA Games 31

Gia đình BeoET đến cổ vũ cho ĐTVN tại SEA Games 31

Trước giờ G, Trung tâm Hội nghị Quốc gia mở cửa đón tiếp khán giả. Ngoài dàn cổ động viên, người thân của dàn tuyển thủ cũng có mặt để cổ cũ ĐTVN. Trong đó, cả dòng họ 20 người theo chân ủng hộ tài năng King Man (ĐTVN 2), BeoET. 

Chưa hết, bố và anh họ của BeoET còn có đôi lời chia sẻ với truyền thông. Bố tuyển thủ ĐTVN, ông Thân Văn Cường kể rằng gia đình không ủng hộ con trai theo con đường tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Thế nhưng, vì BeoET quá yêu thích Free Fire nên chấp nhận để anh dự vòng loại SEA Games 31. 
Bố BeoET hết lòng vì sở thích của con trai

Bố BeoET hết lòng vì sở thích của con trai

"Tôi nói thật, ngày trước tôi bắt nó ở quán net và đánh lên bờ xuống ruộng. Tôi không đồng ý cho con trai chơi game. Rồi một, nó nài nỉ tôi vào Sài Gòn tuyển chọn đi SEA Games 31. Mới đầu, tôi cương quyết từ chối. Nhưng nó qua nài nỉ mẹ. Rồi thấy nó thích quá, tôi cho tiền để nó đi thôi". 

Chưa hết, bố BeoET còn tiết lộ vì muốn con trai vui mới để cổ vũ. "Ngày thi đấu đầu tiên, tôi bận không đến xem con trai đánh được. Sau coi trên TV thì thắng đội bắn không tốt. Tôi thấy nó buồn nên cũng chạnh lòng. Vì vậy, hôm nay, tôi với cả dòng họ đến ủng hộ cho nó. Hy vọng tiếp thêm động lực cho con". 

Anh họ bất ngờ khi BeoET dự SEA Games 31

Anh họ bất ngờ khi BeoET dự SEA Games 31

Ngoài ra, bố BeoET khẳng định thành tích không quan trọng với gia đình. "Thật ra, con nó đại diện Việt Nam dự SEA Games 31, chúng tôi đã rất tự hào. Còn lại, thi đấu mà, phải có thắng có thua thôi. Vì vậy, tôi và mọi người cho rằng cố gắng hết sức là được. Nhưng tôi vẫn muốn gửi lời chúc đến con và toàn đội, hãy thi đấu thật tốt", ông Thân Văn Cường nói. 

Trong khi, anh họ chia sẽ rất bất ngờ khi BeoET có mặt tại SEA Games 31. "Tôi với em nó cũng thân. Ngày trước, tôi hay thấy em nó dính điện thoại chơi game. Thật sự không ngờ có ngày lại đem về niềm vinh hạnh này. Cả gia đình rất tự hào về em nó", anh cho hay. 

Mẹ BeoET hết lòng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Mẹ BeoET hết lòng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Cuối cùng, anh họ BeoET gửi lời chúc đến người em trai và toàn đội tuyển Việt Nam. "Chặng đường phía trước sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi tin tưởng vào em nó cũng như các tuyển thủ khác. Chúc ĐT Free Fire Việt Nam có màn trình diễn tốt nhất", anh chốt lại. 

https://sport5.vn/nguoi-bo-tam-ly-cua-tuyen-thu-ff-vi-muon-con-no-vui-nen-toi-va-ca-dong-ho-den-co-vu-20220515180715186.htm