MC Minh Nghi khiến dân tình dậy sóng với khoảnh khắc "3 phần xinh đẹp, 7 phần đáng yêu" trên bàn phân tích SEA Games 31

THÙY TRANG , 15:30 15/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng còn phải thắc mắc rằng Minh Nghi đã sang tuổi 18 hay chưa mà sao cute thế!

Minh Nghi đã là cái tên cực kỳ quen thuộc của các game thủ làng Tốc Chiến. Hiện tại, với vai trò MC/ host chính thức của bộ môn thi đấu này tại SEA Games 31, Minh Nghi càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ từ cả trong và ngoài nước.

MC Minh Nghi khiến dân tình dậy sóng với khoảnh khắc 3 phần xinh đẹp, 7 phần đáng yêu trên bàn phân tích SEA Games 31 - Ảnh 1.

Minh Nghi chính là "MC Quốc dân" làng Tốc Chiến đấy

Không chỉ khiến người hâm mộ phải sốc bởi visual chiếm hết spotlight trong ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 31, Minh Nghi còn tổng hợp các khoảnh khắc cực kỳ nhí nhảnh, đáng yêu của mình khi đang ngồi tại bàn phân tích trận đấu với caption khá nghiêm túc, hoàn toàn trái ngược với "nội dung" đang vô cùng nhắng nhít trong video: "Đi làm! Vẫn như mọi khi, đi dẫn show rất thích bận áo dài".

Minh Nghi với loạt biểu cảm đáng yêu khi đang ngồi tại bàn phân tích

Dễ dàng nhận ra, Minh Nghi đã cực kỳ tự tin và thoải mái dù đang dẫn trên sân khấu rất lớn. Đoạn video vừa được nữ MC xinh đẹp đăng tải đã nhận được phản ứng rất tốt từ người hâm mộ và "cơn mưa" lời khen vì sự đáng yêu không đối thủ của mình:

"Xinh vậy chị ơi!"

"Chị nhà cute quá!"

"Ở ngoài nhìn chị xinh thật sự ạ"

"Bố của các player (biệt danh của Bomman) số hưởng ghê!"

"Mẹ của các pro player mãi đỉnh!"

Trước đó, Bomman cũng tranh thủ phát "cẩu lương" khi khen Minh Nghi, nhưng lại nhận được câu trả lời cực kỳ "ba chấm" từ chính cô vợ yêu:

MC Minh Nghi khiến dân tình dậy sóng với khoảnh khắc 3 phần xinh đẹp, 7 phần đáng yêu trên bàn phân tích SEA Games 31 - Ảnh 3.

Bomman không quên khen vợ mọi lúc mọi nơi

Tuy ngắm Minh Nghi nhưng không quên cập nhật tình hình thi đấu của đội tuyển tại SEA Games. Sau hai ngày thi đấu với kết quả 4 trận toàn thắng, ĐTQG Tốc Chiến hiện tại đang đứng đầu bảng A với số điểm tuyệt đối, thắng tiến vào bán kết. Người hâm mộ hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho MC Minh Nghi và ĐTQG Tốc Chiến trong trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15.5 nhé!

Còn bây giờ, cùng ngắm thêm những hình ảnh của Minh Nghi trong tà áo dài xanh mướt mắt vào ngày thứ 2 trong khuôn khổ thi đấu nội dung Tốc Chiến tại SEA Games 31 nào.

MC Minh Nghi khiến dân tình dậy sóng với khoảnh khắc 3 phần xinh đẹp, 7 phần đáng yêu trên bàn phân tích SEA Games 31 - Ảnh 5.

MC Minh Nghi khiến dân tình dậy sóng với khoảnh khắc 3 phần xinh đẹp, 7 phần đáng yêu trên bàn phân tích SEA Games 31 - Ảnh 6.

MC Minh Nghi khiến dân tình dậy sóng với khoảnh khắc 3 phần xinh đẹp, 7 phần đáng yêu trên bàn phân tích SEA Games 31 - Ảnh 7.

Minh Nghi với visual nổi bật khi diện áo dài

Ảnh: Tổng hợp