Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31

THÙY TRANG , 21:00 14/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Không biết bao nhiêu người đã shock vì visual của nàng MC Minh Nghi nhỉ?

Vào chiều ngày 13/5, Minh Nghi xuất hiện với tư cách MC chính thức tại SEA Games 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đã khiến rất nhiều người theo dõi phải trầm trồ bởi nhan sắc vô cùng rạng rỡ.

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Vốn đã xinh đẹp, nay visual của Minh Nghi còn trở nên long lanh hơn trong tà áo dài truyền thống. Nữ MC cực kỳ "được lòng", "được mắt" người xem khi lựa chọn tà áo dài màu hồng phấn với họa tiết hoa sen, mái đình… vừa thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm chất Việt Nam để lên sóng

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Không chỉ nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng cùng tà áo dài, Minh Nghi cũng cho thấy được kiến thức chuyên môn cao và khả năng dẫn chương trình đầy ấn tượng.

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Dù visual đã đủ làm rung động trái tim của bao nhiêu anh em nhưng nhiều người theo dõi còn hài hước gợi ý rằng: “Nhà đài nên chọn góc quay nghiêng nghiêng thêm chút nữa thì càng xinh.”

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

Đồng hành cùng Minh Nghi chính là Team Flash - đội tuyển Quốc gia tham dự bộ môn LMHT: Tốc Chiến cũng đã chính thức ra quân và không làm người hâm mộ phải thất vọng khi mang về 2 chiến thắng với 6 điểm trọn vẹn

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 5.

Minh Nghi chuyên tâm ghi chép những pha highlight, giao tranh ấn tượng để phân tích cùng các bình luận viên sau trận đấu

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 6.

Vừa có sắc, lại cực kỳ tài năng, cầu tiến trong công việc, Minh Nghi chính là "MC Quốc dân" trong lòng các game thủ từ LMHT cho đến Tốc Chiến

Minh Nghi đẹp rạng rỡ chiếm trọn spotlight với tà áo dài trong ngày ra quân của Đội tuyển Tốc Chiến tại SEA Games 31 - Ảnh 7.

Sau màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng tại SEA Games 31, Minh Nghi đã thành công "bỏ túi" thêm rất nhiều người hâm mộ. Nếu biết nữ MC xinh đẹp này đã là hoa có chủ rồi, hẳn họ sẽ đau lòng lắm đây!

Ảnh: Tổng hợp