Tuyển thủ Thái Lan: "Tôi ấn tượng với SEA Games 31, con người và đồ ăn của Việt Nam"

HUYỀN TRÂN , 16:48 14/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Tuyển thủ Thái Lan, Soragit đã có những chia sẻ bên lề về kỳ SEA Games 31 tại Việt Nam

Tuyển thủ Thái Lan: "Tôi ấn tượng với SEA Games 31, con người và đồ ăn của Việt Nam"

Các bộ môn Esports đều lần lượt bước vào cuộc chiến khốc liệt tại SEA Games 31. Trong đó, LMHT: Tốc Chiến đã tiến đến ngày thi đấu thứ 2. Hiện tại, ĐTVN thể hiện bộ mặt xuất sắc, xếp nhất bảng A. 

Tuyển thủ Thái Lan, Soragit chia sẻ về kỳ SEA Games 31

Tuyển thủ Thái Lan, Soragit chia sẻ về kỳ SEA Games 31

Điều này thực chất không nằm ngoài dự đoán của cổ động viên. Bởi lẽ, ĐTVN đang là nhà vua Đông Nam Á với chức vô địch WCS Final 2022. 

Chưa kể, họ sở hữu line-up mạnh lẫn lối chơi khác biệt. Nói đúng hơn, nếu giữ vững bộ mặt thời gian qua, ĐTVN sẽ lên ngôi vô địch SEA Games 31. 

Hiện tại, đối thủ lớn nhất với Việt Nam vẫn là Thái Lan. Họ vừa đem về thành tích nhất bảng B và sẵn sàng cho cuộc chiến playoffs. Mới đây, gặp gỡ tuyển thủ Soragit của nước bạn, anh tỏ rõ sự hào hứng với tấm vé đi tiếp. Bên cạnh đó, Soragit mong đợi gặp ĐTVN ở vòng đấu tới. 

"Tôi nghĩ nếu được đối đầu với ĐTVN thì đó sẽ là một trận đấu hay dành cho khán giả. Tuy nhiên, tôi cũng có chút lo lắng khi đội bạn rất mạnh. Và có thế nào, ĐT Thái Lan cũng sẽ cố gắng hết sức", Soragit cho hay. 

ĐT Thái Lan giành vị trí nhất bảng B

ĐT Thái Lan giành vị trí nhất bảng B

Bên cạnh đó, tuyển thủ xứ sở chùa vàng chia sẻ rất nhiều về câu chuyện bên lề. Anh cảm thấy rất ấn tượng với kỳ đại hội trên đất Việt Nam. "Trước đó, tôi từng đến Việt Nam để tham dự một giải đấu khác". 

"Để rồi, lần này, tôi lại có dịp đại diện quốc gia dự SEA Games 31 ở đây. Thật sự, tôi rất ấn tượng với mọi thứ. Và có lẽ điều này xuất phát từ việc tôi cảm thấy quen thuộc với đồ ăn, không khí của Việt Nam", tuyển thủ Thái Lan tiết lộ. 

Chưa dừng lại ở đó, Soragit còn đánh giá cao con người Việt Nam. Anh cho rằng tất cả rất vui vẻ, thân thiện và hòa đồng. Và đây cũng là điều game thủ Tốc Chiến Thái ấn tượng nhất về đất nước hình chữ S. 

ĐT Thái Lan đang thể hiện phong độ tốt ở SEA Games 31

ĐT Thái Lan đang thể hiện phong độ tốt ở SEA Games 31

Cuối cùng, Soragit hy vọng khán giả Việt Nam lẫn Thái Lan có thể cổ vũ cho các đội tuyển ở SEA Games 31. "Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức và đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ cho Thái Lan và những đại diện khác", anh nói. 

https://sport5.vn/tuyen-thu-thai-lan-toi-an-tuong-voi-sea-games-31-con-nguoi-va-do-an-cua-viet-nam-20220514162115775.htm