Fan Liên Quân xếp hàng dài cả trăm mét từ sáng sớm tinh mơ để nhận vé xem SEA Games 31

Andy Mate , 16:06 13/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Sức nóng của ngày hè chẳng thể so sánh với SEA Games 31, sân chơi mà Liên Quân Mobile trở thành một trong những bộ môn tranh huy chương chính thức.

Vào lúc 9h sáng ngày 13/05, Liên Quân Mobile chính thức mở phát vé xem SEA Games 31 miễn phí tại Hà Nội với hai địa điểm Arena Coffee và Moon Tiệm Trà Chanh. 

Dù là ngày trong tuần nhưng rất đông các fan hâm mộ của tựa game quốc dân đã tập trung và xếp hàng rất sớm. Thậm chí có người đến từ 5-6h sáng tại hai địa điểm trên để có được cho mình những tấm vé đầu tiên.

 - Ảnh 1.

Lúc 6h30, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại điểm phát vé Arena Coffee

 - Ảnh 2.

Nhiều bạn trẻ tranh thủ đến thật sớm để có được những phiếu STT đầu tiên

Mỗi khán giả chỉ nhận tối đa 1 vé/ngày thi đấu (tổng 3 vé). Chính vì vậy, ai cũng muốn nhanh chóng sở hữu vé xem cho riêng mình. Không chỉ có các khán giả thủ đô, nhiều bạn trẻ từ các tỉnh thành khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ hay thậm chí Nghệ An cũng lặn lội lên Hà Nội để kiếm vé xem đội tuyển Liên Quân Việt Nam thi đấu.

 - Ảnh 3.

Điểm phát vé tại Moon Tiệm trà chanh cũng đông đúc không kém

Những khán giả may mắn có được vé tỏ ra vô cùng háo hức khi sẽ có cơ hội trực tiếp cổ vũ cho các tuyển thủ.

 - Ảnh 4.

Một người hâm mộ tới từ Nghệ An cho biết mình đã thu xếp lên Hà Nội từ ngày hôm qua để nay đến sớm nhận vé và cũng rất vui mừng khi là một trong những khán giả đầu tiên cầm được vé trên tay

Ngược lại, nhiều fan cũng tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi săn vé không thành công mặc dù đã cất công tới xếp hàng từ rất sớm. Theo ghi nhận, vé tại điểm Arena Coffee đã lập tức “cháy” chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ mở phát. Thế mới thấy sức hút của Liên Quân Mobile với các fan tại Việt Nam quả thực là rất lớn.

 - Ảnh 5.

SEA Games 31 chính là sự kiện offline đầu tiên của Liên Quân Mobile đánh dấu trở lại của khán giả sau hơn một năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Với lượng lớn vé phát ra cùng sự ủng hộ đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ trực tiếp, đây sẽ là nguồn động lực rất lớn cho các tuyển thủ của ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm Huy Chương Vàng.

Bộ môn Liên Quân Mobile tại SEA Games 31 sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 20/05 cho đến 22/05 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của Garena Liên Quân Mobile.

 - Ảnh 6.

https://sport5.vn/fan-lien-quan-xep-hang-dai-ca-tram-met-tu-sang-som-tinh-mo-de-nhan-ve-xem-sea-games-31-20220513113110828.htm