Quả Bóng Vàng Hoàng Đức, Thanh Nhã cùng dàn tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam xuất hiện trong poster cổ động cho chiến dịch SEA Games 31

Andy Mate , 08:42 12/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam sánh ngang cùng Hoàng Đức, Thanh Nhã trong chặng đường đem về vinh quang cho tổ quốc tại SEA Games 31.

Sau những thành tích đạt được tại kỳ SEA Games 30, Liên Quân Mobile được kỳ vọng sẽ là bộ môn thể thao điện tử giúp đem về huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam trong kỳ Đại hội lần này. Đội tuyển quốc gia Liên Quân Việt Nam với nòng cốt là những tuyển thủ trẻ của đội tuyển Saigon Phantom - đương kim vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022 đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới và hướng tới mục tiêu cao nhất là tấm huy chương vàng danh giá.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã tung poster đặc biệt cổ động cho chiến dịch SEA Games 31 với sự góp mặt của nhiều vận động viên nổi bật ở các bộ môn khác, trong đó có thể kể đến cầu thủ Hoàng Đức - Quả bóng vàng Việt Nam 2021, cầu thủ trẻ Thanh Nhã của đội tuyển bóng đá nữ và vận động viên điền kinh Công Lịch.

Quả Bóng Vàng Hoàng Đức, Thanh Nhã cùng dàn tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam xuất hiện trong poster cổ động cho chiến dịch SEA Games 31 - Ảnh 1.

“Bùng sức trẻ, giành vinh quang” - thông điệp chính thức của chiến dịch SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile.

Các VĐV với sức trẻ, nhiệt huyết và lòng đam mê sẽ cùng nhau thi đấu tại SEA Games 31 với sứ mệnh đem vinh quang về cho Tổ quốc. Dù là bóng đá, điền kinh hay eSports thì tất cả đều hướng tới một mục tiêu chúng đó chính là tấm huy chương vàng danh giá để đóng góp cho nền thể thao nước nhà.

Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile cũng đã cho ra mắt trailer cổ động đặc biệt thể hiện tinh thần của các VĐV trẻ tại SEA Games 31 sắp tới.

Đoạn trailer ý nghĩa Liên Quân Mobile gửi đến VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 31

Tham dự kỳ Đại hội lần này với tư cách là nước chủ nhà, các tuyển thủ trẻ của đội tuyển quốc gia Liên Quân Việt Nam sẽ cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo. Tấm huy chương vàng chính là mục tiêu hàng đầu của đội tuyển tại SEA Games 31 sắp tới.

Các khán giả hãy đồng hành cùng các vận động viên đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm huy chương Vàng SEA Games 31 từ ngày 20/05 - 22/05 nhé! Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile.

https://sport5.vn/qua-bong-vang-hoang-duc-thanh-nha-cung-dan-tuyen-thu-lien-quan-mobile-viet-nam-xuat-hien-trong-poster-co-dong-cho-chien-dich-sea-games-31-20220512090442026.htm