MC mới của Tốc Chiến khoe trình "bắn tiếng Anh" cực đỉnh khi phỏng vấn ĐTQG Malaysia trước thềm SEA Games 31

DUNG NHI , 13:43 13/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Yoonsul - cái tên mới gia nhập làng MC Esports nhưng đã khiến cộng đồng Tốc Chiến ngỡ ngàng cùng màn phỏng vấn ấn tượng.

Cô nàng Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh) là MC mới của tựa game LMHT: Tốc Chiến, thay thế vị trí của Chúc Anh. Soi trình độ của Yoonsul, dân mạng không khỏi bất ngờ khi cô vẫn đang còn là sinh viên năm 2 nhưng rất thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Yoonsul tại SEA Games 31

Minh chứng rõ ràng nhất đó là màn phỏng vấn đỉnh cao trước thềm SEA Games 31 của Yoonsul với Ozoraveki và Sagi đến từ ĐTQG Malaysia của bộ môn LMHT: Tốc Chiến. Cô nàng đã hoàn thành xuất sắc, xử lí gọn gàng phần dẫn của mình, đem lại không khí giao lưu vô cùng thoải mái và thân thiện giữa nước chủ nhà với vận động viên đội khách.

Yoonsul phỏng vấn hai tuyển thủ Malaysia

Về phần ĐTQG Malaysia, họ khẳng định sự tự tin cùng quyết tâm giành HCV của mình. Được biết, tại SEA Games 31 nội dung đồng đội nam bộ môn LMHT: Tốc Chiến, đội hình của đội tuyển nam Malaysia với các thành viên SEM9 đã khá quen mặt với khán giả của Tốc Chiến Việt Nam. Đây là một trong những đối thủ đáng gờm của Team Flash - ĐTQG Việt Nam trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 31.

MC mới của Tốc Chiến khoe trình bắn tiếng Anh cực đỉnh khi phỏng vấn ĐTQG Malaysia trước thềm SEA Games 31 - Ảnh 3.

ĐTQG Malaysia môn LMHT: Tốc Chiến nam

Khởi đầu ấn tượng của cô nàng MC Gen Z này đã khiến rất nhiều fan của Tốc Chiến ưng ý. Sớm thôi, Yoonsul sẽ trở thành cái tên "MC quốc dân" của bộ môn này và biết đâu là cả làng game Việt nữa đấy!

SEA Games 31 bộ môn LMHT: Tốc Chiến nội dung đồng đội nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 13/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, hãy đón xem và cổ vũ hết mình cho các đại diện Việt Nam nhé!

Ảnh: Tổng hợp