Đội trưởng FO4 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật đặc biệt để gặp Thái Lan tại playoffs SEA Games 31"

HUYỀN TRÂN , 20:35 14/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Tuyển thủ Maestro của Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng tinh thần gặp kình địch Thái Lan ở playoffs SEA Games 31.

Đội trưởng FIFA Online 4 Việt Nam tự tin trước thềm gặp ĐT Thái Lan

Chiều 14/5, bộ môn Esports thứ 3, FIFA Online 4 chính thức gia nhập đường đua SEA Games 31. Đại diện Việt Nam lần lượt có hai cuộc chiến với Malaysia và Philippines. Ở trận đầu tiên, Maestro cùng đồng đội lội ngược dòng xuất sắc. Để rồi, tiếp đến, họ dễ dàng quật ngã Philippines.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, ĐTVN giành chiến thắng trọn vẹn. Theo đó, các tuyển thủ bỏ túi vé đi tiếp với tư cách nhất bảng A. Phỏng vấn với truyền thông sau đó, Maestro vô cùng vui sướng vì có lần đầu ra sân tốt đẹp tại SEA Games 31.

Đội trưởng FO4 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật đặc biệt để gặp Thái Lan tại playoffs SEA Games 31" - Ảnh 2.

Mastreo

"Tôi cảm thấy rất vui khi FO4 xuất hiện và tranh huy chương tại SEA Games 31. Đặc biệt hơn, tôi tự hào khi đại diện cho Việt Nam chiến đấu cho ngôi vương khu vực. Tôi đã dự nhiều sân chơi quốc tế. Nhưng chưa bao giờ cảm thấy vinh hạnh như lần này. Đồng thời, áp lực đè lên vai đội cũng lớn hơn rất nhiều", Maestro cho hay.

Chưa dừng lại ở đó, đội trưởng FO4 của Việt Nam còn khẳng định thành tích hôm nay sớm nằm trong dự định. "Đội biết trước sẽ nhất bảng cũng như toàn thắng. Tôi và các thành viên còn lại xem đây như động lực để tiếp tục chiến đấu tại playoffs chiều 15/5", anh chia sẻ.

Đội trưởng FO4 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật đặc biệt để gặp Thái Lan tại playoffs SEA Games 31" - Ảnh 3.

Khoảnh khắc chiến thắng của ĐT Việt Nam

Quan trọng, Maestro tiết lộ ĐTVN sẵn sàng đối đầu Thái Lan ở vòng trong. "Tôi nghĩ đối thủ lớn nhất với Việt Nam sắp tới vẫn là Thái. Tôi nghĩ đối thủ có thể xem mạnh nhất giải năm nay. Thế nhưng, chúng tôi đã nghiên cứu đội bạn rất kỹ. Đồng thời, mọi người cũng chuẩn bị nhiều chiến thuật đặc biệt để chống lại Thái Lan", anh cho hay.

Cuối cùng, Maestro hy vọng cổ động viên theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển FO4 tại playoffs SEA Games 31. Kết thúc ngày thi đấu 14/5, ĐTVN giành vị trí nhất bảng A. Các tuyển thủ sẽ gặp đội nhì bảng B vào chiều 15/5.
https://sport5.vn/doi-truong-fo4-viet-nam-chung-toi-da-chuan-bi-chien-thuat-dac-biet-de-gap-thai-lan-tai-playoffs-sea-games-31-2022051418452749.htm