SofM bất ngờ tiết lộ "bí mật" của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 2022

Yamaraja , 20:54 14/05/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM bất ngờ có những chia sẻ về chuyện cũ với Bin khi cả 2 còn chung màu áo Suning.

Những ngày qua, cộng đồng LMHT thế giới vô cùng xôn xao vì sự việc liên quan đến Royal Never Give Up tại MSI 2022. Cụ thể, đội tuyển này bị cho là thiên vị khi không những được chơi online tại nhà mà còn xảy ra vụ việc "3 không": Không trọng tài, không camera cận mặt, không headsets. Nhưng mới đây, RNG lại bị Riot hủy bỏ toàn bộ kết quả của lượt đi vòng bảng MSI và buộc đội tuyển này phải thi đấu lại vì các đội phản ánh mức ping quá bất ổn.

SofM bất ngờ tiết lộ bí mật của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 2022 - Ảnh 1.

Riot thông báo hủy bỏ kết quả, buộc RNG đánh lại 3 trận lượt đi vòng bảng đồng thời điều chỉnh cấu hình cho phù hợp mức ping 35

Nhưng dù sao, các tuyển thủ của RNG vẫn tỏ ra sự chuyên nghiệp tối đa. Thậm chí, thành tích của họ ở loạt trận ngày 13/05 vừa qua (giờ Việt Nam), cũng không hề khác gì so với lượt đi. Cụ thể, GALA vẫn có cho mình 1 pentakill sau khi cú pentakill đầu tiên bị hủy bỏ. Thậm chí, so với lượt đi, RNG còn hủy diệt RED Canids chỉ trong vòng 20 phút 28 giây và chính thức phá vỡ kỷ lục trận đấu nhanh nhất MSI 2022 tính đến hiện tại của Saigon Buffalo (20 phút 40 giây).

GALA vẫn có cho mình 1 pentakill và RNG vẫn hủy diệt cả bảng đấu không khác gì lượt đi

Trong số những cái tên đang thể hiện rất tốt ở MSI 2022 lần này của RNG, không thể không kể đến Bin. Cựu sao Suning và Weibo Gaming tỏ ra không hề choáng ngợp dù có lần đầu tiên tham dự 1 kỳ MSI. Chưa kể, dù đối mặt nhiều áp lực, cả về chuyên môn lẫn từ dư luận, Bin vẫn cho thấy phong độ ổn định với những kèo tướng quen thuộc của mình. Có thể nói, Bin đã có đóng góp không hề nhỏ trong hành trình của RNG tại MSI 2022 tính đến hiện tại.

SofM bất ngờ tiết lộ bí mật của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 2022 - Ảnh 3.

Bin đang là trụ cột rất quan trọng trong lối chơi của RNG hiện tại và nhất là tại MSI 2022

Mới đây, đồng đội cũ của Bin là SofM đã có những chia sẻ bất ngờ về tuyển thủ này. Cụ thể, SofM cho biết, hóa ra, thời gian đầu lúc mới lên đội hình chính SN thì Bin hoàn toàn không biết thời gian Sứ Giả đầu tiên xuất hiện. Khi bị SofM hỏi, tuyển thủ này chỉ có thể trả lời qua loa là phút thứ 7, 8 hoặc 9.

SofM bất ngờ tiết lộ bí mật của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 2022 - Ảnh 4.

SofM tiết lộ chuyện Bin từng không biết chính xác thời gian Sứ Giả đầu tiên xuất hiện

Cho ai chưa biết, thì vào mùa giải 2020, thời gian xuất hiện Sứ Giả là vào phút thứ 8. Đưa ra 1 lúc 3 đáp án, có thể nói vào thời điểm đó, Bin thực sự chỉ tập trung vào kỹ năng của mình khi chơi game mà không dành nhiều sự chú ý cho các yếu tố khác. Có lẽ sau này, Bin đã dần rèn giũa và tích cực học hỏi thêm cái yếu tố khác trong game. Bởi lẽ, Sứ Giả nói riêng và các công trình lớn như Rồng, Baron là các yếu tố cực kỳ quan trọng, có thể ảnh hưởng rất nặng lên kết quả 1 ván đấu.

SofM bất ngờ tiết lộ bí mật của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 2022 - Ảnh 5.

Sứ Giả Khe Nứt là một trong số những công trình lớn rất quan trọng trong LMHT, đặc biệt là giai đoạn đầu game

Tuy nhiên, SofM cũng không quên "ám chỉ" rằng Bin có thể sẽ cùng RNG lên ngôi vô địch MSI 2022 khi "Thần rừng Việt Nam" khẳng định mình đăng bài sớm để tránh bị nói là "ké fame nhà vô địch".

Có thể nói, SofM đã chứng kiến hành trình từ chỗ là 1 tân binh đến khi đã trưởng thành của Bin. Giờ đây, khi tuyển thủ này đang trên hành trình cùng RNG chinh phục các đỉnh cao, có lẽ bản thân SofM cũng thấy vui khi cậu em thân thiết ngày nào nay đã và đang trở thành 1 tên tuổi lớn của làng LMHT.