Minh Vương học chơi tennis khi đội tuyển nghỉ tập, tự so sánh mình với huyền thoại Rafael Nadal

Rose , 19:42 13/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngoài bóng bàn, Xuân Trường và Minh Vương có thêm niềm vui mới với môn thể thao tennis trong thời gian sinh hoạt khép kín ở khách sạn đội tuyển đóng quân.

Xuân Trường làm cameraman quay Minh Vương chơi tennis

Trong ngày 13/8, đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi hoàn toàn để các cầu thủ hồi phục sau 8 ngày rèn quân trong đợt hội quân chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Trong khách sạn, Quế Ngọc Hải tranh tài cùng HLV thủ môn Thế Anh, Bùi Hoàng Việt Anh đấu với Lý Công Hoàng Anh ở bộ môn bóng bàn. Còn Xuân Trường và Minh Vương lại chọn cách giải trí khác. Cả hai đem bóng nỉ và vợt ra tập tennis. 

Đây là môn thể thao yêu thích của Xuân Trường sau bóng đá. Anh thường tập tennis khi rảnh rỗi ở CLB HAGL. Nhưng hôm nay, anh đảm nhận vai trò cameraman ghi lại khoảnh khắc Minh Vương làm quen với tennis. Khi Minh Vương liên tục đánh bóng vào tường rèn phản xạ, Trường Híp lùi phía sau, ngồi chống chân quay video. Ai cũng cần người bạn thân có tâm như Xuân Trường, phục vụ hết mình vì sự nghiệp sống ảo của bạn. Cảnh tượng này được Đoàn Văn Hậu ở trên phòng khách sạn quay lại khiến fan thích thú. 

Minh Vương học chơi tennis khi đội tuyển nghỉ tập, tự so sánh mình với Nadal - Ảnh 2.

Văn Hậu quay lại cảnh Minh Vương tập tennis (Ảnh chụp màn hình)

Khi Văn Hậu đăng video lên story Facebook, Minh Vương bình luận hài hước: "Thấy anh giống Nadal không". Rafael Nadal là VĐV quần vợt chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, một trong những tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại. 

Khi đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi hồi phục, chiều 13/8, HLV Park Hang-seo vẫn ra sân, trực tiếp huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Minh Vương học chơi tennis khi đội tuyển nghỉ tập, tự so sánh mình với Nadal - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo trực tiếp chỉ đạo buổi tập chiều nay của ĐT U22 Việt Nam (Ảnh: VFF)