Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cưới, sắp về chung một nhà cùng Bomman?

LC , 21:28 05/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Minh Nghi khoe nhẫn cưới. Cô nàng sắp về chung một nhà cùng Bomman?

Minh Nghi khoe nhẫn cưới

Minh Nghi và Bomman là cặp đôi được yêu thích nhất nhì làng Esports Việt Nam. Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện. Mới nhất, Bomman và Minh Nghi cùng nhau tới Los Angeles tham dự sự kiện Undercity Nights của Riot Games. Ngay khi trở về, cô nàng bất ngờ chia sẻ hình ảnh một cặp nhẫn.

Không cần tiêu đề, ai ai cũng dễ dàng nhận ra đây chính là cặp nhẫn cưới của Minh Nghi và Bomman. Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần "nhá hình" tổ chức đám cưới. Bomman tự tay thiết kế thiệp cưới trong khi chơi game Scribble It!. Trong khi đó, Minh Nghi sẵn sàng mời chàng streamer độc thân Minh Khôi đi bê tráp. Nhưng sau chuyến đi Mỹ lần này, cặp đôi cuối cùng đã có một "Happy Ending" thật sự.

Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cưới, sắp về chung một nhà cùng Bomman? - Ảnh 1.

Minh Nghi khoe hình nhẫn cưới trên MXH

Hiện tại, bức hình của Minh Nghi nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Cô nàng nhận được vô vàn lời chúc từ bạn bè cũng như người hâm mộ. Đáng chú ý, Minh Nghi tuyên bố sẽ "làm 3 đứa cho đủ lobby". Hội "thủy thủ" từng ngày đêm đẩy thuyền mãn nguyện khi cuối cùng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cưới, sắp về chung một nhà cùng Bomman? - Ảnh 2.

Bomman và Minh Nghi sẽ sớm về chung một nhà?

Bomman và Minh Nghi

Chắc hẳn, những người hâm mộ theo dõi nàng MC cũng như chàng streamer tài hoa đều biết Minh Nghi là người tỏ tình trước. Thậm chí, cô nàng từng dùng tài khoản Facebook ảo để tỏ tình với chàng streamer qua phần donate. Đến ngày 8/5/2020, Minh Nghi chính thức công khai bạn trai với tấm hình chụp hình nền điện thoại. Từ đó đến nay, cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau và "phát cẩu lương" cho người theo dõi.

Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cưới, sắp về chung một nhà cùng Bomman? - Ảnh 3.

Lần đầu tiên, Bomman khoe hình bạn trai