Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bomman khoe highlights "sấy" AK-47 cực căng, nhưng đáng chú ý là bình luận đúng chuẩn "nóc nhà" của Minh Nghi

LC , 09:00 08/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Cô nàng Minh Nghi một lần nữa ra dáng "nóc nhà" tại fanpage của bạn trai Bomman.

Bomman spray cực căng với AK-47

Mới đây, Bomman khoe highlights thủ bombsite B ấn tượng với 4 điểm hạ gục. Đây là round đấu quan trọng khi đội của Bomman đang bị dẫn trước với tỉ số 1-5. Đáng chú ý, nam streamer có pha spray (sấy) AK-47 cực nét và đem về 3 điểm hạ gục từ khoảng cách rất xa. Phải biết rằng, đây là một trong những khẩu súng khó có thể kiểm soát độ giật nhất tại tựa game CSGO.

Highlights của Bomman khiến tất cả phải trầm trồ. Nhưng nào ngờ, bạn gái anh, Minh Nghi để lại bình luận khiến người hâm mộ phải phì cười. Rõ ràng, Bomman đang sấy AK-47 nhưng Minh Nghi lại liên tưởng tới một hành động "sấy" khác.

"Mình phải rửa trước rồi mới sấy sau anh ạ", cô nàng bình luận. Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra cô nàng đang hướng dẫn Bomman cách rửa bát. "Tất nhiên là cả 2 ông, Bomman và Mai Nam Hải đều phải rửa rồi", NHM trả lời.

Bomman khoe highlights "sấy" AK-47 cực căng, nhưng đáng chú ý là bình luận đúng chuẩn "nóc nhà" của Minh Nghi - Ảnh 2.

Minh Nghi bình luận highlights của Bomman

Đây không phải lần đầu tiên Minh Nghi thể hiện "quyền lực" trên MXH. Trước đó, Bomman từng phải "xin tiền" cô nàng để mở hòm CSGO.

Thậm chí, khi nam streamer hí hửng được trải nghiệm tướng mới ở VALORANT, Minh Nghi đuổi khéo, muốn tranh máy tính cực mạnh: "Nghe nói con này có copy (sao chép) skill á, anh copy cái lau nhà rửa chén đi. Để máy đó em test giúp cho anh đỡ cực".

Dù mạnh miệng trên MXH là vậy, nhưng Minh Nghi lại rất tình cảm với Bomman. Cô nàng từng chia sẻ rằng chỉ vì bạn trai nói thích nghe tiếng guitar mà cô nàng tập tới mấy đầu ngón tay rộp hết lên.

Bomman khoe highlights "sấy" AK-47 cực căng, nhưng đáng chú ý là bình luận đúng chuẩn "nóc nhà" của Minh Nghi - Ảnh 3.

Bomman và Minh Nghi

Bomman khoe highlights "sấy" AK-47 cực căng, nhưng đáng chú ý là bình luận đúng chuẩn "nóc nhà" của Minh Nghi - Ảnh 4.