Lội ngược dòng ấn tượng, Team Flash có được chiến thắng quý giá trước V Gaming

PHẠM DƯƠNG LỰC , 05:51 09/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Trận đấu tâm điểm vòng 12 đã diễn ra với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn.

Lội ngược dòng ấn tượng, Team Flash có được chiến thắng quý giá trước V Gaming - Ảnh 1.

Đúng với tính chất của một trận đấu tâm điểm, cả VGM và FL đã đem đến cho người xem một trận đấu có tính chuyên môn cao. Ngay ở ván đấu thứ nhất, VGM đã thi triển một lối chơi kiểm soát bài bản, họ tạo sức ép hợp lý để có được cả 3 trụ bậc thềm của FL trước khi kết thúc đi ván đấu sau 18 phút.

Tiếp đà hưng phấn, VGM chủ động tấn công đối phương ngay từ đầu. Gặp quá nhiều bất lợi, FL phải co cụm khiến cho thế trận nghiêng hẳn về VGM và đội tuyển áo vàng đen nhanh chóng có được chiến thắng ở ván đấu thứ 2.

Lội ngược dòng ấn tượng, Team Flash có được chiến thắng quý giá trước V Gaming - Ảnh 2.

Bị dồn vào chân tường, FL quay trở lại ván 3 với bộ mặt hoàn toàn khác đem đến cho người xem một trận đấu cân bằng hấp dẫn. Bước ngoặt chỉ đến khi FL ăn thành công bùa lợi Ceaser, có Rồng tiên phong giúp FL giải quyết được bài toán phá trụ, đem về ván thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Lội ngược dòng ấn tượng, Team Flash có được chiến thắng quý giá trước V Gaming - Ảnh 3.

Bản lĩnh của nhà đương kim vô địch được FL tiếp tục thể hiện ở ván thứ 4. Trước lối chơi kiểm soát chắc chắn của VGM khiến cho FL không thể chơi tấn công ồ ạt như thường ngày. Tuy nhiên, chỉ cần một pha giao tranh thắng lợi FL đã có thể tiến vào và kết thúc nhanh ván đấu, đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Lội ngược dòng ấn tượng, Team Flash có được chiến thắng quý giá trước V Gaming - Ảnh 4.

Ván đấu quyết định, đội trưởng Gấu với con bài Kil'Groth đã thi đấu xuất sắc, anh tạo ra sự khác biệt nhờ khả năng lao vào vô cùng mạnh mẽ khiến đội hình của VGM hoảng loạn mất vị trí qua đó để cho tuyến ngoài FL thoải mái xả sát thương.

Chung cuộc FL đánh bại VGM với tỉ số 3-2, cuộc lội ngược dòng ấn tượng này giúp FL có điểm số quan trọng cho cuộc đua top 4 ĐTDV mùa Đông 2020.

Lội ngược dòng ấn tượng, Team Flash có được chiến thắng quý giá trước V Gaming - Ảnh 5.

BXH ĐTDV mùa Đông 2020.