Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

LCK chốt ngày đến Iceland, LPL bao trọn chuyến bay dự CKTG 2021

HUYỀN TRÂN , 15:09 24/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Các đại diện LCK, LPL đều chuẩn bị sẵn sàng để có mặt tại Iceland tham dự CKTG LMHT 2021.

Kết thúc bốc thăm vòng bảng CKTG LMHT 2021 cũng là lúc các đội tuyển sẵn sàng đến Iceland. Sau thời gian dài cật lực chiến đấu, đây trở thành thời điểm mọi tuyển thủ mong muốn. 

Đội hình RNG (LPL) dự CKTG LMHT 2021

Đội hình RNG (LPL) dự CKTG LMHT 2021

Mới đây, theo QQ, các đại diện LPL sẽ sớm đặt chân xuống châu Âu. Quan trọng, TJ Sports (công ty được thành lập bởi Tencent và Riot Games) đưa các tuyển thủ đến CKTG 2021 bằng chuyến bay thuê bao. Chưa hết, theo tiết lộ của Viper trong buổi livestream gần đây, ngày các đội LPL khởi hành là 24/9. 

QQ chia sẻ chi phí để bao trọn chuyến bay cho 4 đại diện đến Iceland vô cùng đắt đỏ. Bởi lẽ, trước đó, RNG từng đưa đội nhà tham dự MSI 2021 cũng bằng chuyến bay thuê bao. Họ phải móc hầu bao số tiền không nhỏ. Và QQ  khẳng định, không phải đội tuyển nào ở LPL cũng có thể chơi sang như vậy. 

Các đội LCK sẽ đến Iceland vào ngày 26/9

Các đội LCK sẽ đến Iceland vào ngày 26/9

TJ Esports những năm gần đây vướng không ít ồn ào liên quan đến vấn đề đối xử với các đội tuyển LPL. Lần này, phần lớn công ty muốn nhân cơ hội trả chi phí đi lại để khôi phục danh dự. Dẫu vậy, trong mắt các cổ động viên, đây là hành động đáng khích lệ. Bởi vì, TJ Esports góp phần thúc đẩy tinh thần thi đấu cho các game thủ. 

Ngoài LPL, các đại diện LCK cũng sẵn sàng đặt chân đến Iceland. Theo GG Score, 4 đội hạt giống Hàn Quốc sẽ ngồi trên chuyến bay riêng do Riot Games cung cấp. 

Và các thành viên sẽ khởi hành đi châu Âu vào ngày 26/9. 

Hiện tại, các đội tuyển LPL và LCK đều công bố xong đội hình chính thức dự CKTG LMHT 2021. Giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 5/10, bắt đầu từ vòng play-ins để lựa chọn 4 đội còn lại cho cuộc chiến vòng bảng. 

Các bảng đấu ở CKTG 2021

Các bảng đấu ở CKTG 2021