Cerberus Esports dính "lời nguyền" Huy Popper và cái kết thua ngược đầy cay đắng

LC , 23:15 23/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Khả năng đoán ngược của Huy Popper một lần nữa phát huy hiệu quả. Nạn nhân lần này là Cerberus Esports.

Tối 23/9, Cerberus Esports đụng độ Heavy trong khuôn khổ vòng 4 ĐTDV mùa Đông 2021. Là đội tuyển được đánh giá cao hơn, CES sớm vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1. Chỉ một ván thắng sẽ giúp "Khuyển vương ba đầu" nắm chắc 3 điểm. Nhưng trong giai đoạn cấm & chọn ván 4, "thánh phán" Huy Popper bất ngờ lên tiếng.

Trên Facebook cá nhân, anh tuyên bố: "Không có ván 5 rồi". BLV này tin chắc CES sẽ chiến thắng với tỉ số 3-1 khi nhìn vào bộ tướng được lựa chọn. Nhưng nào ngờ, CES thua ngược cay đắng với tỉ số 2-3.

Cerberus Esports dính "lời nguyền" Huy Popper và cái kết thua ngược đầy cay đắng - Ảnh 1.

BLV Huy Popper "phù phép", ủng hộ CES thắng 3-1

CES thua ngược khó tin

Đáng chú ý, ở ván 4, CES sớm vươn lên dẫn trước ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Họ hơn Heavy tới 8.000 vàng và chạm mặt nhà chính đối thủ ở phút thứ 7. Nhưng bằng một cách nào đó, Heavy đã lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Trận đấu được đưa tới ván 5.

Lần này, CES tiếp tục thi đấu rời rạc. Heavy làm chủ hoàn toàn thế trận. Turtle cùng đồng đội hạ gục từng thành viên của đối thủ để đem về perfect game. CES bất lực nhìn nhà chính bị phá hủy chỉ sau 10 phút thi đấu với tỉ số 0-10.

Cerberus Esports dính "lời nguyền" Huy Popper và cái kết thua ngược đầy cay đắng - Ảnh 2.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về Heavy vơi tỉ số 3-2 với perfect game

Dự đoán của Huy Popper một lần nữa khiến tất cả phải trầm trồ. Nhiều người cho rằng Heavy lội ngược dòng ngoạn mục có sự giúp đỡ không nhỏ của tay BLV. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Turtle cùng đồng đội ở mùa giải này.

"Trận này MVP phải thuộc về Huy Popper chứ không phải Turtle. Sau trận này thiết nghĩ Heavy nên mời tay BLV này về làm HLV để phát huy nội tại", người hâm mộ chia sẻ.

Liệu đội tuyển nào sẽ là nạn nhân tiếp theo của BLV Huy Popper?

Cerberus Esports dính "lời nguyền" Huy Popper và cái kết thua ngược đầy cay đắng - Ảnh 3.

Người hâm mộ trầm trồ trước khả năng "tiên tri" của BLV

Cerberus Esports dính "lời nguyền" Huy Popper và cái kết thua ngược đầy cay đắng - Ảnh 4.

CES thua ngược trước Heavy