Team Flash Tốc Chiến "đánh" cho nhà ĐKVĐ Đài Bắc Trung Hoa đầu hàng trong trận ra quân

LC , 15:52 23/09/2021 | Esport

Chia sẻ

ONE Team gõ đầu hàng trước khi nhà chính nổ trong trận gặp Team Flash tại vòng bảng SEA Championship.

Tình huống giao tranh cuối cùng giữa Team Flash và ONE Team

12h00 ngày 23/9, vòng bảng giải LMHT: Tốc Chiến SEA Championship diễn ra. Team FlashONE Team mở màn cho chiến dịch vòng bảng. Elly cùng đồng đội đối đầu hạt giống số 1 Đài Bắc Trung Hoa.

Dù là đội được đánh giá thấp hơn, Team Flash làm cho tất cả phải bất ngờ. Hạt giống số 4 Việt Nam khiến ONE Team buộc phải gõ đầu hàng ngay trận ra quân.

Team Flash đánh cho đối thủ phải đầu hàng trong trận ra quân tại vòng bảng LMHT: Tốc Chiến SEA - Ảnh 2.

ONE Team đầu hàng trong trận ra quân gặp Team Flash

Team Flash khiến đối phương gõ đầu hàng

Tình huống diễn ra phút 23 ở ván 1. GloryD có pha facecheck đầy nguy hiểm và rơi vào vòng vây của đối phương. Nhưng ngay lập tức, Joyce và Dyling có mặt kịp thời, tung ra cú combo mãn nhãn. Dù Shy là người đến muộn, nhưng 4 thành viên của Team Flash khiến ONE Team phải tháo chạy. Lần lượt từng thành viên của ONE bị hạ gục.

Sau khi 4 thành viên bị hạ gục, Riven mất giáp hồi sinh, ONE Team gõ đầu hàng. Họ không muốn chứng kiến Team Flash "hành hạ" Riven và phá tan nhà chính.

Hiện, không rõ đầu hàng có được cho phép tại giải đấu SEA Championship. Tất cả cùng chờ đợi quyết định cuối cùng của BTC sau hành động thiếu chuyên nghiệp của ONE Team. Thông thường, những giải đấu thuộc Riot Games đều cấm sử dụng lệnh đầu hàng.

Sau ván 1 thất bại, ONE Team nhanh chóng khẳng định bản lĩnh của nhà ĐKVĐ LMHT: Tốc Chiến Đài Bắc Trung Hoa. Họ hạ Team Flash ở ván 2. Qua đó, mỗi đội có 1 điểm sau trận ra quân ở vòng bảng.

Team Flash đánh cho đối thủ phải đầu hàng trong trận ra quân tại vòng bảng LMHT: Tốc Chiến SEA - Ảnh 3.

Team Flash chia điểm cùng ONE Team

Giai đoạn vòng bảng SEA Championship có sự góp mặt của 12 đội LMHT: Tốc Chiến hàng đầu khu vực. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu với thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm. Đội thắng có 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm. 4 đội có thành tích tốt nhất ở vòng bảng sẽ tiến thẳng tới vòng playoffs.

Team Flash "đánh" cho nhà ĐKVĐ Đài Bắc Trung Hoa đầu hàng trong trận ra quân - Ảnh 5.

2 bảng đấu của SEA Championship