Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lai Bâng, Gấu, XB góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất AIC 2020

PHẠM DƯƠNG LỰC , 19:55 23/12/2020 | Esport

Chia sẻ

Việt Nam có tới 3 đại diện góp mặt vào đội hình tiêu biểu của AIC 2020.

AIC 2020 đã khép lại với chức vô địch thuộc về MAD Team. Đội tuyển tới từ Đài  Bắc Trung Hoa với dàn tuyển thủ chất lượng cùng tập thể gắn kết đã có màn trình diễn ấn tượng, họ liên tiếp vượt qua hai đại diện sừng sỏ của AOG là Team Flash và Saigon Phantom.

Lai Bâng, Gấu, XB góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất AIC 2020

Nhìn lại màn trình diễn của tất các các tuyển thủ xuyên suốt giải đấu, mới đây BTC đã công bố đội hình xuất sắc nhất. Những gương mặt quen thuộc của Liên Quân Mobile Việt Nam lại được xướng tên. Mỗi tuyển thủ nằm trong đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 sẽ nhận được 1600 USD tiền thưởng.

Đường tà thần: FL Gấu

Lai Bâng, Gấu, XB góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 - Ảnh 2.

FL Gấu

Đội trưởng Team Flash là người chơi có lối đánh chắc chắn, nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các giải đấu quốc tế. Với bản lĩnh của mình, anh luôn đưa ra những quyết định sáng suốt và là chỗ dựa tinh thần giúp cả đội đi tới chiến thắng.

Đi rừng: SGP Lai Bâng

Lai Bâng, Gấu, XB góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 - Ảnh 3.

SGP Lai Bâng

Lai Bâng là cái tên không thể thay thế ở vị trí đi rừng. Với 7 lần giành MVP tại AIC 2020, siêu sao của SaiGon Phantom đã phá kỷ lục MVP của giải đấu. Lối chơi của thần đồng sinh năm 2001 dựa nhiều vào kỹ năng cá nhân nhờ đó anh có thể thi đấu trên cơ so với đối phương.

Đường giữa: FL XB

Lai Bâng, Gấu, XB góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 - Ảnh 4.

FL XB

Trong những năm gần đây, XB được đánh giá là người đi đường giữa số 1 AOG. Tại AIC 2020, XB cũng để lại ấn tượng với nhiều pha xử lý khó tin trước vòng vây của đối phương. Là ngòi nổ chính trong đội, XB luôn giữ bình tĩnh, chọn vị trí thông minh để gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Bộ đôi đường Rồng: 03.22 và KuKu

Lai Bâng, Gấu, XB góp mặt vào đội hình xuất sắc nhất AIC 2020 - Ảnh 5.

03.22 và KuKu thi đấu thăng hoa giúp MAD Team vô địch

03.22 và KuKu là bộ đôi đường rồng xuất sắc nhất tại AIC 2020. Cặp đôi này hỗ trợ và phối hợp rất ăn ý với nhau. Bằng những chất tướng cứng cáp, KuKu đảm nhiệm tốt vai trò hỗ trợ đồng đội cũng như mở giao tranh giúp 03.22 và Neil đứng ngoài xả sát thương. Và danh hiệu MVP trong trận chung kết thuộc về 03.22 với những chất tướng gánh team cực mạnh.