Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khabib gửi tin nhắn đầy ẩn ý đến Chủ tịch Dana White

25-11-2020 - 15:48 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Dana White đã có vài lời nói về việc thuyết phục Khabib trở lại UFC một lần cuối. Và mới đây nhà vô địch UFC đã có lời nhắn đến chủ tịch giải đấu này.

Sau khi chiến thắng Justin Gaethje, Khabib Nurmagomedov đã quyết định giải nghệ. Đây không chỉ là quyết định của riêng Khabib mà còn là mong muốn của mẹ anh.

Trước thông tin này, Chủ tịch UFC Dana White luôn cố gắng trấn an dư luận và nói rằng vẫn đang thương thảo với Khabib cho một trận cuối cùng. Công sức của Dana White có vẻ đã không lãng phí khi nhà vô địch bất bại gửi một lời nhắn ngắn đến vụ chủ tịch UFC trên mạng xã hội.

"Sẽ sớm gặp ông." Lời nhắn của Khabib gửi Dana White trên mạng xã hội.

Khabib gửi tin nhắn đầy ẩn ý đến Dana White - Ảnh 1.

"Sẽ sớm gặp ông." Lời nhắn của Khabib gửi Dana White trên mạng xã hội.

Lời nhắn của Khabib vẫn chưa thể hiện rõ liệu anh có thật sự quay lại sàn đấu một lần cuối hay không. Mọi thứ vẫn phải chờ vào khả năng đàm phán của Dana White.

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi hạ Justin thì Khabib sẽ đấu thêm một trận sau cùng vào năm 2021. Tất nhiên Conor McGregor cũng là một trong những cái tên được nêu lên nhưng Khabib hoàn toàn không có hứng với siêu sao người Ireland.

Khabib gửi tin nhắn đầy ẩn ý đến Dana White - Ảnh 2.

Khabib hoàn toàn không hứng thú tái đấu với Conor McGregor

Thay vào đó anh lại tỏ ra hứng thú với huyền thoại George St-Pierre. Trên mạng xã hội, Khabib Nurmagomedov cũng "bóng gió" thời gian đấu là vào tháng 4 năm 2021.

Ngoài ra, sau khi "Đại bàng" nước Nga tuyên bố giải nghệ thì anh đã được nhận huy chương "Con ngoan".

Khabib gửi tin nhắn đầy ẩn ý đến Dana White - Ảnh 3.

Khabib lại không che giấu mong muốn đối đầu George St.Pierre

Theo thông tin, anh nhận được huy chương này là vì võ sĩ người Nga đã nghe theo lời mẹ và giải nghệ. "Mẫu thân" của Khabib không muốn anh tiếp tục thi đấu mà không có người cha kiêm người thầy Abdulmanap bên cạnh.