HLV Kiatisuk gửi lời cảm ơn đến VPF trước trận ra quân tại V.League 2023

An Tô , 20:20 03/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 3/2, HLV Kiatisuk có buổi trả lời phỏng vấn trước khi bước vào tập luyện cho các học trò chuẩn bị trận đấu ra quân với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại mùa giải V.League 2023.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến VPF. Chúng tôi phải tôn trọng VPF, họ là đơn vị tổ chức giải đấu cho tất cả các đội. Tôi nghĩ các phương án đưa ra như vậy là ổn, vì VPF cũng có nhà tài trợ chính của họ. Bây giờ, sau khi đàm phán, mọi chuyện đã được giải quyết ổn thoả. Một lần nữa, chúng tôi phải dành sự tôn trọng cho VPF", HLV Kiatisuk gửi lời cảm ơn đến VPF sau những vấn đề về nhà tài trợ của CLB HAGL với VPF vừa qua.

HLV Kiatisuk chia sẻ về mục tiêu của CLB HAGL ở mùa giải 2023: "CLB HAGL luôn có tham vọng lớn. Tất cả các đội đều muốn trở thành nhà vô địch của giải đấu. Với HAGL, chúng tôi phải nỗ lực từng bước một. Bởi các cầu thủ HAGL còn rất trẻ. Nếu đặt mục tiêu quá cao, chúng tôi có thể gây áp lực đối với các cầu thủ trẻ. Đầu tiên, chúng tôi phải cố gắng vào được top 5 chung cuộc đã, vì mùa trước chúng tôi chỉ cán đích ở vị trí thứ 6".

HLV Kiatisuk gửi lời cảm ơn đến VPF trước trận ra quân tại V.League 2023 - Ảnh 1.

Thanh Nhân (số 17), Bảo Toàn (số 20) và Quang Nho thường xuyên có cơ hội ra sân ở mùa giải V.League 2022 (Ảnh: An Tô)

Ở mùa giải này, CLB HAGL đã chia tay nhiều trụ cột khóa 1 và đôn các cầu thủ trẻ lên đội một với gần nửa đội hình. Về một đội hình trẻ mới ở V.League 2023, chiến lược gia người Thái Lan nói: "Chúng tôi sẽ tạo nhiều cơ hội nhất có thể cho các cầu thủ trẻ. Mùa trước, các cầu thủ như Bảo Toàn, Quang Nho,… từng có cơ hội ra sân thi đấu ở V-League rồi. Với các cầu thủ trẻ, trước tiên, phải trao cơ hội cho họ ra sân thi đấu để thể hiện khả năng".

Trở lại mùa giải V.League 2023, HLV Kiatisuk đánh giá: "Chúng tôi biết, mùa giải này sẽ không hề dễ dàng với HAGL. Nhiều cầu thủ trụ cột ở những mùa giải trước đã đến bến đỗ mới ở Nhật Bản, Hàn Quốc hay một số CLB khác ở V.League. Nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình, thể hiện hết khả năng ở mùa giải này vì người hâm mộ HAGL".

Trận đấu giữa CLB HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào 17h ngày mai (4/2) trên SVĐ Pleiku.