Hình ảnh đáng yêu ở Singapore: CĐV Việt Nam không ngừng hò reo động viên cầu thủ sau thất bại trước ĐT Thái Lan

Rose , 07:52 27/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chúng tôi luôn bên cạnh các bạn, dù thắng hay thua, dù thành hay bại. ĐT Việt Nam cố lên! Về nhà nghỉ ngơi và tiếp tục chiến đấu!

CĐV không ngừng hò reo động viên ĐT Việt Nam sau thất bại trước Thái Lan

ĐT Việt Nam vừa khép lại hành trình AFF Cup 2020 với nỗi buồn vì thất bại trước Thái Lan, dừng chân ở bán kết giải đấu và không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup. Sau trận bán kết lượt về đêm 26/12, các cầu thủ mang theo tâm sự nặng trĩu đến gần khu khán đài để vỗ tay, cúi đầu tri ân những CĐV Việt Nam nhiệt thành đã đồng hành cùng họ trong suốt gần 1 tháng ở Singapore tham dự giải đấu. 

Đáp lại tình cảm đó, CĐV Việt Nam trên khán đài không ngừng hò reo, cổ vũ, động viên tinh thần ĐT Việt Nam. Những tiếng hô "anh em ơi, Việt Nam" nghe thân thương, gần gũi với đầy tình yêu có lẽ sẽ là niềm an ủi với các chiến binh sao vàng sau thất bại. 

Khi các cầu thủ buồn bã, họ vẫn luôn có những CĐV nhiệt thành bên cạnh, ngay từ khi trận đấu bắt đầu, trong quá trình trận đấu diễn ra và cả khi cuộc chơi đã vãn hồi. Tinh thần Việt Nam, tình yêu đội tuyển của người hâm mộ khiến người ta cảm động. 

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam không ngừng hò reo động viên các cầu thủ sau thất bại trước ĐT Thái Lan - Ảnh 2.

CĐV Việt Nam không ngừng hò reo động viên các cầu thủ sau thất bại trước ĐT Thái Lan (Ảnh: VFF)

Tạm biệt nhé những đồng bào thân yêu đang sinh sống tại Singapore đã luôn tiếp lửa đội tuyển suốt hành trình AFF Cup 2020. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nước, nghỉ ngơi và trau dồi thêm kinh nghiệm, lấy lại tinh thần chiến đấu cho những trận đấu sắp tới. Cảm ơn mọi người và hẹn gặp lại ở những ngày vui vẻ, vinh quang hơn.

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam không ngừng hò reo động viên các cầu thủ sau thất bại trước ĐT Thái Lan - Ảnh 3.

CĐV Việt Nam tuyệt vời ở bất kì nơi đâu (Ảnh: VFF)

Hình ảnh đẹp: CĐV Việt Nam không ngừng hò reo động viên các cầu thủ sau thất bại trước ĐT Thái Lan - Ảnh 4.

Cảm ơn các bạn (Ảnh: VFF)


https://sport5.vn/hinh-anh-dep-cdv-viet-nam-khong-ngung-ho-reo-dong-vien-cac-cau-thu-sau-that-bai-truoc-dt-thai-lan-20211227080732982.htm