Phan Văn Đức: "Tuyển Việt Nam đã thua nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu"

Bảo Bình , 06:58 27/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Phan Văn Đức, Tấn Tài, Tấn Trường... cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam đã không bảo vệ thành công ngôi vương AFF Cup 2020 khi để thua Thái Lan ở trận bán kết. Dù không hoàn thành mục tiêu đề ra nhưng các học của HLV Park Hang-seo vẫn rất tự hào vì sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của toàn đội.

Sau trận đấu tiền vệ Phan Văn Đức chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng ta đã thua nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu để trở về. Xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành và yêu thương đội tuyển, giờ là lúc nghĩ cho tương lai... một trận đấu tuyệt vời".

Văn Đức cũng là một trong số các cầu thủ Việt Nam gặp không ít những chỉ trích vì phong độ đi xuống, song ở trận đấu cuối cùng với Thái Lan anh cũng đã rất cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Phan Văn Đức: "Tuyển Việt Nam đã thua nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu" - Ảnh 1.

Phan Văn Đức xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ

Trong khi đó, hậu vệ Hồ Tấn Tài được HLV Park Hang-seo tin tưởng chơi chính ở trận đấu lượt về bán kết AFF Cup 2020 đã làm rất tốt nhiệm vụ. Đây cũng là một tín hiệu tốt cho đội tuyển Việt Nam. Hậu vệ sinh năm 1997 hứa: "Chúng tôi sẽ tiếp tục trở lại mạnh mẽ hơn".

Phan Văn Đức: "Tuyển Việt Nam đã thua nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu" - Ảnh 2.

Tấn Tài viết trên trang cá nhân

Dù chỉ bắt chính một trận tại cả giải đấu nhưng Tấn Trường vẫn luôn động viên và cổ vũ tinh thần cho toàn đội. Anh cho biết: "Anh em chúng tôi đã cố gắng hết sức, rất tự hào về tinh thần Việt Nam". Trở về vòng loại thứ 3 World Cup 2020, trước những đối thủ có thể hình vượt trội nếu Tấn Trường tiếp tục thể hiện tốt phong độ, chắc chắn cơ hội bắt chính vẫn sẽ rộng mở với anh.

Phan Văn Đức: "Tuyển Việt Nam đã thua nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu" - Ảnh 3.

Tấn Trường cảm ơn người hâm mộ

Không thể thi đấu vì chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng rất tự hào về tinh thần thi đấu của các đồng đội. Trong khi đó, trợ lý Lê Huy Khoa động viên các cầu thủ: "Thất bại vì không hoàn thành mục tiêu nhưng thất bại phải ngẩng cao đầu để học hỏi và trưởng thành hơn".