Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ khi không thể bảo vệ thành công ngôi vương AFF Cup

Bảo Bình , 21:57 26/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội trưởng Quế Ngọc Hải gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã chính thức khép lại AFF Cup 2020 sau 2 lượt trận thua 0-2 trước Thái Lan. Với kết quả này, đội tuyển Việt Nam trở thành cựu vương của giải đấu. Thay mặt toàn đội, đội trưởng Quế Ngọc Hải gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã đặt kỳ vọng và ủng hộ đội tuyển suốt thời gian qua.

"Hôm nay toàn đội bước vào sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. Ở cả 2 trận đấu may mắn đã không đến với đội tuyển Việt Nam. Tuyển Việt Nam đã trải qua 1 hành trình dài. 2 trận đấu vừa qua, cả đội đã cố gắng hết mình, hôm nay tinh thần chiến đấu của toàn đội rất cao, tất cả đã nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ đang chờ đợi.

Kết quả không như mong muốn thật là tiếc. Tôi xin gửi lời xin lỗi và cảm ơn các cổ động viên đã luôn dõi theo toàn đội, mong rằng người hâm mộ thông cảm cho đội tuyển Việt Nam".

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ khi không thể bảo vệ thành công ngôi vương AFF Cup - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ (Ảnh: Kent Nguyen)

Phía trước tuyển Việt Nam vẫn còn những trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cùng với đó AFF Cup 2022 sẽ trở lại vào cuối năm sau. Đội trưởng ĐT Việt Nam hứa toàn đội sẽ sớm trở lại thật mạnh mẽ.

"Toàn đội trải qua hành trình rất nhiều khó khăn, tôi hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ đội tuyển và đồng hành cùng chúng tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở lại tốt hơn ở năm tới".

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-xin-loi-nguoi-ham-mo-khi-khong-the-bao-ve-thanh-cong-ngoi-vuong-aff-cup-2021122621550158.htm