Cùng cả nhà đi mua sắm, nhưng Văn Lâm lại "lủi thủi" một mình cổ vũ tuyển Việt Nam

Không thể cùng đồng đội thi đấu tại AFF Cup, Đặng Văn Lâm hẳn sẽ cảm thấy rất buồn, đặc biệt là trong bối cảnh ĐT Việt Nam phải dừng bước trước Thái Lan.

Tối 26/12, ĐT Việt Nam có trận đấu với ĐT Thái Lan. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo có trận hòa 0-0 và chính thức chia tay giải đấu với kết quả thua chung cuộc 0-2 sau hai lượt trận. Tại Nga, thủ môn Đặng Văn Lâm luôn dõi theo từng bước chạy của các đồng đội. 

Trong khi đi mua sắm cùng gia đình tại trung tâm thương mại, thủ thành sinh năm 1993 này cũng chỉ ngồi một chỗ, trầm tư theo dõi trận đấu. Chắc hẳn anh sẽ cảm thấy rất buồn khi ĐT Việt Nam phải dừng bước trước Thái Lan. Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang nghỉ ngơi và đón năm mới cùng gia đình tại Nga. Anh tạm thời nghỉ thi đấu vì chấn thương vai gặp phải ở cuối mùa giải vừa qua. 

Cùng cả nhà đi mua sắm, nhưng Văn Lâm lại "lủi thủi" một mình cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Một cầu thủ khác cũng không góp mặt cùng ĐTVN ở giải đấu này là Đoàn Văn Hậu. Anh đang chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc. Sau trận đấu, Văn Hậu viết: "Nắm tay nhau và cùng hướng đến những giải đấu tiếp theo". Hy vọng rằng, hậu vệ trái này có thể sớm trở lại với phong độ tốt để sát cánh cùng ĐT Việt Nam trong năm 2022. 

Như vậy, hành trình của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020 đã khép lại tại bán kết. HLV Park Hang-seo và học trò chính thức trở thành cựu vương. Hai đội lọt vào bán kết là Indonesia và Thái Lan. 

Cùng cả nhà đi mua sắm, nhưng Văn Lâm lại "lủi thủi" một mình cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Cầu thủ tuyển Việt Nam cảm ơn CĐV sau trận đấu

 Ảnh: FBNV