HLV Park Hang-seo lý giải việc thay Tuấn Anh sau 11 phút vào sân đá Thái Lan

HIẾU LƯƠNG , 22:02 26/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận hoà 0-0 của tuyển Việt Nam trước Thái Lan tối 26/12.

Một trong những tình huống đáng chú ý là việc HLV Park Hang-seo thay Tuấn Anh vào sân nhưng lại rút anh ra chỉ sau 11 phút.

HLV Park Hang-seo lý giải: "Chỗ Tuấn Anh thì do chúng tôi thay đổi sơ đồ. Chúng tôi đưa Thành Chung lên tấn công và không còn cách nào khác phải thay như vậy. Không còn ai hợp lý hơn".

HLV Park Hang-seo lý giải việc thay Tuấn Anh sau 11 phút vào sân - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo không thể cùng tuyển Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup (Ảnh: Getty Images)

Ông nói tiếp về việc thay Văn Xuân và Xuân Mạnh vào sân: "Cả hai có thiên hướng tấn công chứ không phải phòng ngự như mọi người nghĩ đâu".

HLV Park Hang-seo không chia sẻ nhiều sau trận. Khi được hỏi lý do nào khiến tuyển Việt Nam không thể ghi bàn vào lưới Thái Lan trong hai trận, ông Park nói "là HLV thua trận thì tôi cũng không biết nói gì nữa đâu". 

Đội tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 không còn duy trì được nhịp độ dồn ép cao như vậy. Đội tuyển Việt Nam chấp nhận chỉ có được trận hoà 0-0 trước Thái Lan vào tối 26/12. Tổng tỷ số sau hai lượt trận là 0-2 nghiêng về đối thủ.

Đội tuyển Việt Nam chính thức trở thành nhà cựu vô địch AFF Cup. Trong khi đó, Thái Lan sẽ chạm trán Indonesia trong trận chung kết.

Cầu thủ tuyển Việt Nam cảm ơn CĐV sau trận đấu