Theerathon - cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á

Rose , 21:56 26/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Theerathon Bunmathan tiếp tục khiến fan Việt sôi máu khi có pha đánh cùi chỏ với Phạm Xuân Mạnh ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2020.

Tình huống diễn ra ở phút 91 trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tối 26/12 trên SVĐ Quốc gia Singapore. Trung vệ Theerathon Bunmathan đã có pha đánh nguội với hậu vệ Phạm Xuân Mạnh. Xuân Mạnh nằm sân đau đớn. 

Các tuyển thủ Việt Nam ngay lúc đó đã chạy đến tranh luận với Theerathon để đòi công bằng cho Xuân Mạnh. Tuy nhiên, trọng tài đã không thổi phạt cầu thủ Thái Lan. Vì đã ở những phút cuối cùng, tuyển Việt Nam phải nhanh chóng tiếp tục trận đấu, Quế Ngọc Hải đã chạy đến ngăn các đồng đội xô xát. Trận đấu khép lại với tỉ số hòa 0-0. 

Đã tìm ra cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Phạm Xuân Mạnh bị đánh nguội

Ảnh: Kent Nguyễn

Sau trận, Xuân Mạnh đã gặp Theerathon để nói chuyện. Nhưng Thành Chung cùng 1 cầu thủ Thái Lan khác đã đến can ngăn. Ở trận lượt đi bán kết AFF Cup 2020, Theerathon Bunmathan cũng có pha đánh cùi chỏ kín với Quang Hải nhưng trọng tài bỏ qua tình huống đó. 

Chung cuộc, ĐT Thái Lan đã đánh bại ĐT Việt Nam với tỉ số 2-0 ở vòng bán kết và giành được vé vào chơi vòng chung kết AFF Cup 2020. Dù rất nỗ lực và có một trận đấu rất hay nhưng tuyển Việt Nam đành ngậm ngùi rời giải và trở thành cựu vương AFF Cup.

Cầu thủ và BHL ĐT Việt Nam bức xúc với hành động chơi xấu của Theerathon

Đã tìm ra cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải can ngăn các anh em để tiếp tục trận đấu

Đã tìm ra cầu thủ thích chơi cùi chỏ nhất Đông Nam Á - Ảnh 4.

Xuân Mạnh tìm Theerathon nói chuyện sau trận đấu

https://sport5.vn/theerathon-cau-thu-thich-choi-cui-cho-nhat-dong-nam-a-20211226214707977.htm