Hé lộ sốc: MU có thể nẫng tay trên Man City để đem Ronaldo quay về?

Tuấn Hoàng , 11:37 27/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ người đại diện của Cristiano Ronaldo đã có những liên lạc với phía MU.

Hé lộ sốc: MU có thể nẫng tay trên Man City để đem Ronaldo quay về? - Ảnh 1.

Nếu MU duyệt chi, một cuộc tái hợp giữa CR7 và "Quỷ đỏ" hoàn toàn có thể xuất hiện

Cái tên Cristiano Ronaldo đang thật sự chiếm trọn sự chú ý trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Trong một động thái mới nhất, nhà báo chuyên đưa tin về chuyển nhượng Fabrizio Romano đã khẳng định bên cạnh Man City, người đại diện của Ronaldo, siêu cò Jorge Mendes cũng đã liên hệ với phía CLB cũ Manchester United.

Cụ thể, sáng 27/8, Romano đưa tin chân sút người Bồ Đào Nha đã thông báo với các đồng đội tại Juventus về nguyện vọng muốn ra đi. Trong ngày hôm nay, siêu cò Jorge Mendes sẽ liên hệ trực tiếp với phía Man City để đàm phán về các điều khoản cá nhân và chắc chắn mức lương mới của Ronaldo sẽ không dừng ở con số 31 triệu euro mỗi mùa như hợp đồng hiện tại.

Ngay dưới đoạn tweet này, một fan của MU có tên Kiran Vijayan đặt câu hỏi liệu Jorge Mendes có tiếp cận MU hay không. Câu trả lời của Fabrizio Romano sau đó gây bất ngờ mạnh, khi ông khẳng định "Có" và nhận được gần 3.000 lượt like.

Hé lộ sốc: MU có thể nẫng tay trên Man City để đem Ronaldo quay về? - Ảnh 2.

Fabrizio Romano khẳng định siêu cò Jorge Mendes cũng đã liên hệ với phía CLB cũ Manchester United

Thực tế, khúc mắc chính của vụ chuyển nhượng này vẫn luôn nằm ở mức phí chuyển nhượng. Phía Man City luôn khẳng định họ chỉ muốn ký miễn phí với Ronaldo, mặc dù CR7 vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juventus. Trong khi đó, Juventus lại kiên quyết sẽ không để Ronaldo ra đi nếu không thu về ít nhất 25-30 triệu euro tiền phí chuyển nhượng.

Nếu MU nhảy vào và chi ra khoảng 30 triệu euro, cán cân thương vụ này sẽ thay đổi hoàn toàn. Đây sẽ là bức tranh "lãng mạn" nhất mà cả Cristiano Ronaldo và các fan "Quỷ đỏ" đều mong muốn, trong khi Juventus có thể hài lòng với số tiền chuyển nhượng có thể giúp họ mua sắm thêm trong vài ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Hé lộ sốc: MU có thể nẫng tay trên Man City để đem Ronaldo quay về? - Ảnh 3.

Gần như chắc chắn Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus mùa hè này, vấn đề chỉ còn nằm ở việc anh sẽ chọn nửa Xanh hay nửa Đỏ của thành Manchester

Theo thông tin từ Sky Sport, Ronaldo đã tới dọn sạch tủ đồ của mình tại CLB Juventus. Đây là động thái cho thấy CR7 sẽ không tham dự trận đấu với đối thủ Empoli diễn ra vào cuối tuần này. Tờ Football Italia cho rằng việc làm trên cho thấy "mối lương duyên giữa đôi bên đã đi tới hồi kết". Gần như chắc chắn Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus mùa hè này, vấn đề chỉ còn nằm ở việc anh sẽ chọn nửa Xanh hay nửa Đỏ của thành Manchester.