Hậu vô địch, SBTC Esports nhận chiếc cúp quán quân cực chất của Icon Series SEA mùa Hè 2021

MẠNH ĐĂNG , 15:00 05/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Ngoài tiền thưởng, SBTC Esports còn nhận chiếc cúp vô địch cực đặc biệt của Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Vào ngày 30/5 vừa qua, SBTC Esports chính thức đăng quang vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021 với chiến thắng 4-0 trước Cerberus Esports. "Gà Xanh" thu về 800 triệu đồng tiền thưởng và trở thành hạt giống số 1 Việt Nam dự Super Cup.

Nếu không có cúp vô địch thì chiến thắng ấy trở nên nhàm chán hơn rất nhiều. Thế nên mới đây, LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt phần thưởng cao quý nhất cho nhà vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021. Chiếc cúp vô địch Thể thao điện tử chuyên nghiệp đầu tiên của bộ môn LMHT: Tốc Chiến là găng tay của Ezreal - Nhà Thám Hiểm. 

Đây là sản phẩm 100% made in Vietnam từ ý tưởng, thiết kế cho đến các công đoạn thực hiện.

Hậu vô địch, SBTC Esports nhận chiếc cúp vô địch cực chất của Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Chiếc cúp vô địch đầu tiên của SBTC Esports

Găng tay Ezreal được thiết kế cực tỉ mỉ

"Thông qua hình ảnh chiếc găng tay của nhà thám hiểm Ezreal, một trong những vị tướng đầu tiên và cũng là biểu tượng của LMHT: Tốc Chiến, chúng tôi hân hạnh vinh danh tập thể đội tuyển SBTC Esports với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để xây dựng nền móng đầu tiên cho giải đấu, qua đó mở ra trang sử đầu tiên trong bảng thành tích của mình", BTC Icon Series SEA mùa Hè 2021 thông báo.

Ngay sau thông báo chiếc cúp vô địch, SBTC Esports tỏ ra vô cùng phấn khởi với bàn tay Ezreal cực xịn xò. Giờ đây, chiếc tủ trưng bày của SBTC Esports đã có một chiếc cúp vô địch đầu tiên. Hy vọng cùng với CES, SBTC sẽ đưa LMHT: Tốc Chiến Việt Nam lên đỉnh Đông Nam Á tại Super Cup diễn ra vào 19-27/6 sắp tới.

Hậu vô địch, SBTC Esports nhận chiếc cúp vô địch cực chất của Icon Series SEA mùa Hè 2021 - Ảnh 3.

SBTC Esports vô địch Icon Series SEA mùa Hè 2021